Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 0256.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Thăm, tặng quà Trường Tiểu học và THCS Nhơn Châu

Sáng ngày 25/01, Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND tỉnh đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện Công trình thanh niên: Ghế đá học đường và dụng cụ học tập, vui chơi tại Trường Tiểu học và THCS Nhơn Châu (xã đảo Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn). Tham dự hoạt động có các đồng chí: Lê Ngọc An – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Phan Đình Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh.

1 Nhon Chau 5 Copy

Bí thư Chi đoàn Văn phòng HĐND và UBND tỉnh Nguyễn Văn Khánh (bìa phải) tặng quà cho các em học sinh.

Dịp này, Chi đoàn Văn phòng HĐND và UBND tỉnh đã tặng 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng; đồng thời hỗ trợ 13 triệu đồng để thực hiện Công trình thanh niên: Ghế đá học đường và dụng cụ học tập, vui chơi cho các em học sinh tại trường.

1 Nhon Chau 6 Copy

Trao hỗ trợ Công trình thanh niên cho Trường Tiểu học và THCS Nhơn Châu

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ với những khó khăn của học sinh xã đảo Nhơn Châu, góp phần động viên tinh thần, giúp các em nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành tích trong học tập, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Cũng trong dịp này, thay mặt Văn phòng UBND tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lê Ngọc An đã tặng quà và chúc Tết Trường Tiểu học và THCS Nhơn Châu.

1 Nhon Chau 7 Copy

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lê Ngọc An (bìa trái) tặng quà cho Trường Tiểu học và THCS Nhơn Châu.

Kim Loan