Giao lưu trực tuyến về phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và Zika, tiêm chủng mở rộng

Chiều ngày 03/7, tại trụ sở Sở Y tế, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Sở Y tế tổ chức giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh với chủ đề: “Phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và Zika, tiêm chủng mở rộng”. Ông Nguyễn Văn Trung – Phó Giám đốc Sở Y tế chủ trì buổi giao lưu.

1 giao luu SYT 1

Phó Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Văn Trung phát biểu tại buổi giao lưu trực tuyến.

Tại buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trả lời 60 câu hỏi liên quan đến tiêm chủng mở rộng và biện pháp phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết, dịch bệnh do virus Zika gây ra cũng như hướng dẫn người dân các biện pháp để bảo vệ sức khỏe, nhất là trong mùa dịch hiện nay.

1 giao luu SYT 2

Cán bộ, công chức Sở y tế trả lời câu hỏi trực tuyến.

Các câu hỏi và câu trả lời trong buổi giao lưu trực tuyến được cập nhật đầy đủ tại website https://binhdinh.gov.vn

Kim Loan