Tình hình, kết quả khắc phục tình trạng hồ sơ thủ tục hành chính trễ hẹn và sử dụng phần mềm một cửa điện tử tại UBND cấp huyện, cấp xã

mot cua HN

Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Báo cáo số 366/BC-VPUBND ngày 27 tháng 7 năm 2020 về tình hình, kết quả thực hiện Công văn số 1500/UBND-KSTT ngày 12 tháng 3 năm 2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc chấn chỉnh việc giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính trễ hẹn, quá hạn trên địa bàn tỉnh.

Nâng cấp hệ thống chống sét tại Văn phòng UBND tỉnh

1 chong set

Tại Công văn số 4771/UBND-THCB ngày 20/7/2020, Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý chủ trương cho Văn phòng UBND tỉnh thực hiện nâng cấp hệ thống chống sét để bảo vệ an toàn hệ thống thiết bị công nghệ thông tin phục vụ công tác tại Văn phòng.

Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND tỉnh triển khai chương trình “Kỳ nghỉ hồng” năm 2020

1 Chi doan 4

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về “Tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020” và Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, ngày 11/7/2020, Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND tỉnh phối hợp với Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển và Chi đoàn Cục thống kê tỉnh tổ chức chương trình “Kỳ nghỉ hồng” năm 2020 tại xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh.

Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính tại thành phố Quy Nhơn

1 hoi nghi tap huan Copy

Sáng ngày 07 tháng 7 năm 2020, tại Khách sạn Hải Âu, 489 An Dương Vương, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính cho các địa phương thuộc khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Tham dự Khai mạc Hội nghị tập huấn có Phó Cục trưởng Cục Kiểm soát thủ tục hành chính (thuộc Văn phòng Chính phủ) Nguyễn Duy Hoàng và các đồng chí Lãnh đạo cấp Phòng thuộc Cục Kiểm soát thủ tục hành chính. Đại biểu tham dự tập huấn là đại diện Lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính của 21 tỉnh, thành phố: Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Đà Nẵng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Kon Tum, Lâm Đồng, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.

Giao lưu trực tuyến về phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và Zika, tiêm chủng mở rộng

1 giao luu SYT 1

Chiều ngày 03/7, tại trụ sở Sở Y tế, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Sở Y tế tổ chức giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh với chủ đề: “Phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và Zika, tiêm chủng mở rộng”. Ông Nguyễn Văn Trung – Phó Giám đốc Sở Y tế chủ trì buổi giao lưu.

“Bảo hiểm y tế - hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn dân”

1 giao luu BHYT 1 Copy

Nhân ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam (01/7), sáng ngày 01/7/2020, Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh với chủ đề: “Bảo hiểm y tế - hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn dân”. Ông Võ Năm - Giám đốc BHXH tỉnh chủ trì buổi giao lưu trực tuyến.

Văn phòng UBND tỉnh triển khai có hiệu quả công tác cải cách hành chính

1 Cong DVC tinh 24 6

Trong 6 tháng đầu năm 2020, công tác cải cách hành chính (CCHC) tại Văn phòng UBND tỉnh đã đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu công tác CCHC của tỉnh.

Giao lưu trực tuyến về kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, tuyển sinh đại học, tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020

1 gltt So NV 1 Copy

Sáng ngày 21/6, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh với chủ đề: “Những lưu ý cho thí sinh trước kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT), tuyển sinh đại học, tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020”. Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Đình Hùng chủ trì buổi giao lưu trực tuyến.

Giao lưu trực tuyến về “Các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19”

1 giao luu ve chinh sach Copy

Sáng ngày 16/6, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh với chủ đề: “Các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19”. Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã Hội Phan Đình Hòa chủ trì buổi giao lưu trực tuyến.

Thông báo mở chuyên mục “Danh mục báo cáo định kỳ” trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh

tranghinhcong

Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh có Thông báo số 263/TB-VPUBND ngày 04 tháng 6 năm 2020 về việc mở chuyên mục “Danh mục báo cáo định kỳ” trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh.