Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 0256.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh

Sáng ngày 03/7, tại Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Phan Cao Thắng, Trần Châu, Nguyễn Tuấn Thanh, Nguyễn Phi Long đã tham dự Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh.

1 bo nhiem CB 1 Copy

Lãnh đạo UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Lâm Hải Giang đã công bố các quyết định: (1) Điều động ông Cao Thanh Thương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn đến nhận công tác tại Ban Quản lý Khu Kinh tế và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Kinh tế kể từ ngày 01/7/2020. (2) Bổ nhiệm ông Trần Văn Phúc - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giữ chức vụ Quyền Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kể từ ngày 02/7/2020 cho đến khi bổ nhiệm Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. (3) Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Tố Trân, Giám đốc Trung tâm Khuyến nông trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 02/7/2020. (4) Bổ nhiệm ông Đinh Văn Lung, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc, giữ chức vụ Quyền Trưởng ban Ban Dân tộc kể từ ngày 02/7/2020 cho đến khi bổ nhiệm Trưởng ban Ban Dân tộc.

1 bo nhiem CB 2 Copy

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh; đồng thời, đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của lãnh đạo UBND tỉnh.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Kinh tế Cao Thanh Thương cho biết đây không chỉ là niềm vinh dự mà còn là trách nhiệm đối với bản thân mỗi đồng chí. Trên cương vị mới, các đồng chí sẽ khắc phục khó khăn, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của UBND tỉnh và sự phối hợp của các các ngành, các địa phương để góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới.

Kim Loan