hinh TT Nsan

Sáng 14/5, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị trực tuyến bàn giải pháp thúc đẩy tiêu thụ nông sản trong điều kiện dịch COVID-19 với 63 điểm cầu các tỉnh, thành phố trong cả nước. Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Quốc Doanh chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị tại điểm cầu Bình Định có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan của tỉnh.

Hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư Hoa Kỳ - Bình Định

hinh 1

Sáng ngày 13/5, UBND tỉnh đã tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư Hoa Kỳ - Bình Định năm 2021,nhằm quảng bá tiềm năng và lợi thế của Bình Định, trực tiếp mời gọi DN Hoa Kỳ đầu tư vào tỉnh, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng. Cùng tham dự tại điểm cầu Bình Định có đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Becamex IDCvà lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan của tỉnh. Tham dự tại điểm cầu Hoa Kỳ có Ông Denny Heck - Phó Thống đốc Tiểu bang Washington; ông Mike Fowler, Cố vấn và Giám đốc Cấp cao Tập đoàn World Trade Center Tacoma; đại diện Becamex IDC tại Bắc Mỹ và hơn 100 DN Hoa Kỳ.

“Chống dịch như chống giặc”

1 PC Covid 1 Copy

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long - Trưởng ban Ban Chỉ đạo tỉnh về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đã nhấn mạnh tinh thần “Chống dịch như chống giặc” tại Hội nghị trực tuyến về phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, tổ chức vào sáng ngày 10/5/2021.

Hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

1 so ket CT 3 Copy

Sáng ngày 23/4, Tỉnh ủy Bình Định tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (Khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dự hội nghị có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Phi Long - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết Đề án 896 giai đoạn 2013-2020

1 De an don gian hoa TTHC 2 Copy

Sáng ngày 23/4, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo Đề án đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC), giấy tờ công dân và cơ sở dữ liệu liên quan đến quản lý dân cư (Đề án 896), giai đoạn 2013-2020 đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết Đề án. Dự hội nghị, tại điểm cầu Bình Định có các đồng chí: Lâm Hải Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; thành viên Ban Chỉ đạo 896 tỉnh và Tổ giúp việc của Ban Chỉ đạo; đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND, Công an các huyện, thị xã, thành phố.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Tập đoàn McKinsey

1 McKinsey 7 Copy

Sáng ngày 22/4, UBND tỉnh đã tổ chức làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn McKinsey và Tập đoàn FPT, do ông Marcin Miller - Giám đốc Hợp danh McKinsey Việt Nam làm trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Phi Long - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Hội nghị phổ biến thông tin thị trường và giới thiệu cẩm nang hướng dẫn xuất khẩu vào Trung Quốc

Anh Thanh 2

Chiều 16/4, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị hướng dẫn thông tin quy định của thị trường và giới thiệu Cẩm nang hướng dẫn xuất khẩu nông sản vào thị trường Trung Quốc tới các tỉnh miền Trung. Tham dự hội nghi có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh; Thứ Trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh.

Hoạt động chỉ đạo, điều hành nổi bật của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh từ ngày 01/4 – 15/4/2021

1 chi dao dieu hanh 19 4

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với các Đoàn công tác Trung ương, tổ chức, doanh nghiệp nhằm trao đổi các vấn đề có liên quan và xúc tiến triển khai một số nội dung hợp tác cụ thể; giải quyết các vướng mắc liên quan đến công tác GPMB các công trình, dự án trên địa bàn tỉnh; kiểm tra, chỉ đạo đảm bảo tiến độ thi công, xây dựng hoàn thành các dự án, công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh; chỉ đạo chuẩn bị nội dung và các điều kiện cần thiết để phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026;…, cụ thể như sau:

UBND tỉnh họp đánh giá tình hình KT-XH Quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2021

KTqui 1

Sáng ngày 15/4, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình KT-XH Quý I và triển khai nhiệm vu trọng tâm Quý II năm 2021. Tham dự cuộc họp còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh tiếp Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại thành phố Đà Nẵng

1 Copy

Sáng ngày 14/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang đã tiếp ông Plam Andrei Yurievich - Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại thành phố Đà Nẵng đến thăm và làm việc tại tỉnh.