Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu kiểm tra công tác ứng phó với bão số 9

1 kiem tra 2 Copy

Sáng ngày 27/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã đi kiểm tra và chỉ đạo công tác ứng phó với bão số 9 tại các huyện Phù Mỹ, Phù Cát và thành phố Quy Nhơn.

Tập đoàn PNE khảo sát, nghiên cứu lắp đặt cột đo gió, đánh giá tiềm năng gió tại Bình Định

đo gio

UBND tỉnh đã đồng ý chủ trương cho phépTập đoàn PNE khảo sát, nghiên cứu lắp đặt cột đo gió, đánh giá tiềm năng gió trên một số khu vực biển thuộc địa bàn các huyện Phù Cát và Phù Mỹ.

Kiểm tra tình hình triển khai dự án Đường ven biển, đoạn Cát Tiến – Đề Gi và Đề Gi – Mỹ Thành

DCTDG

Sáng ngày 21/10, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã tổ chức buổi kiểm tra tình hình triển khai dự án Đường ven biển, đoạn Cát Tiến – Đề Gi và Đề Gi – Mỹ Thành. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ban liên quan; UBND huyện Phù Cát và Phù Mỹ.

Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức khai giảng năm học mới

QN kg

Ngày 23/10, Trường ĐH Quy Nhơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 và công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2020-2025. Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã đến dự.

Lễ động thổ và ký kết hợp tác chiến lược dự án mở rộng Khu du lịch Casa Marina Premium

Hinh DT2

Chiều 20/10, Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) chính thức động thổ dự án Casa Marina Premium, đây là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp biệt lập 5 sao bao gồm 160 căn biệt thự nằm trên triền đồi hướng thẳng ra vịnh Quy Nhơn. Dự lễ động thổ có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu; cùng lãnh đạo UBND TP Quy Nhơn, các sở, ban ngành của tỉnh.

Đoàn công tác Dự án KV-MAP làm việc tại Bình Định

1 KV MAP Copy

Chiều ngày 19/10, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã tiếp và làm việc với đoàn công tác Dự án Việt Nam – Hàn Quốc hợp tác khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh, do ông Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Tổng giám đốc Trung tâm Hành động bom mìn quốc gia Việt Nam (VNMAC) làm trưởng đoàn.

Hoạt động chỉ đạo, điều hành nổi bật của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh từ ngày 01/10 – 15/10/2020

100

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh tập trung chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ công việc có liên quan, góp phần phục vụ tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XX; chỉ đạo công tác chuẩn bị ứng phó với tình hình mưa lớn kéo dài gây ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất, sinh hoạt của nhân dân trong tỉnh; đôn đốc đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác GPMB, thi công, xây dựng hoàn thành các dự án, công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh; tiếp và làm việc với các Đoàn công tác Trung ương; chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh lần thứ VII...

Lễ công bố hoàn thành dự án đưa điện lưới quốc gia ra xã đảo Nhơn Châu

CT PBĐ

Sáng 10/10, tại TP Quy Nhơn, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức Lễ công bố hoàn thành dự án đưa điện lưới quốc gia ra xã đảo Nhơn Châu bằng cáp ngầm. Đây là sự kiện quan trọng của tỉnh Bình Định chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự án hoàn thành cung cấp điện ổn định cho 600 hộ dân với 2.300 người trên đảo Cù Lao Xanh và mở ra triển vọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội cũng như bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc.

Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai làm việc tại Bình Định

BL AC

Chiều 9/10, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai do đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Chánh Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Bình Định về công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn tỉnh năm 2020 và ứng phó với mưa lớn do vùng áp thấp trên biển Đông. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã tiếp và làm việc với đoàn.

Đoàn công tác Bộ Công Thương và phái đoàn EU làm việc với tỉnh Bình Định về chương trình cấp điện nông thôn và phát triển năng lượng tái tạo

AD PB BCT

Chiều 9/10, tại Văn phòng UBND tỉnh, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng làm Trưởng đoàn cùng phái đoàn của Liên minh châu Âu (EU) do Đại sứ EU tại Việt Nam Giorgio Aleberti dẫn đầu đã làm việc với tỉnh Bình Định về chương trình cấp điện nông thôn và phát triển năng lượng tái tạo. Tiếp và làm việc với đoàn có Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long, lãnh đạo các sở, ngành liên quan.