“Chúng tôi hết sức tự hào về các bạn!”

IMG 3951

Đó là phát biểu của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh khi nói với 25 y, bác sĩ, kỹ thuật viên trong Lễ ra quân chi viện nhân lực y tế cho thành phố Đà Nẵng chống dịch Covid-19, sáng ngày 6/8.

Hội nghị triển khai Kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự do Việt nam – Liên minh Châu Âu

1 trien khai Hiep dinh 1

Sáng ngày 06/8, tại Hà Nội, Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc về “Triển khai Kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự do Việt nam – Liên minh Châu Âu (EVFTA)” để trao đổi, thảo luận các biện pháp thực thi một cách đầy đủ, đồng bộ và hiệu quả Hiệp định EVFTA, nhất là trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Xuân Phúc - Thủ tướng Chính phủ; Phạm Bình Minh - Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao; đại diện lãnh đạo các cơ quan Trung ương, địa phương; đại biểu khách quốc tế; đại diện các hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp (DN) trong cả nước. Tại điểm cầu Bình Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan cùng tham dự hội nghị.

giet mo

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu vừa ký Quyết định số 51/2020/QĐ-UBND ban hành Quy định về chính sách khuyến khích đầu tư xây dựng cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm tập trung trên địa bàn tỉnh Bình Định, giai đoạn 2021-2025. Quy định gồm 4 Chương, 13 Điều và có hiệu lực từ ngày 01/01/2021.

hinh Trao HQ

Hoạt động chỉ đạo, điều hành nổi bật của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh từ ngày 16/7 – 31/7/2020.

Trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh

1 Chu Thang Copy

Chiều ngày 31/7, tại Văn phòng UBND tỉnh, UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Phan Cao Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nguyễn Phi Long, Trần Châu, Nguyễn Tuấn Thanh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, cơ quan, đơn vị có liên quan; UBND thành phố Quy Nhơn.

Những nội dung nổi bật về kinh tế - xã hội của tỉnh (từ ngày 24/7 – 31/7/2020)

0730 quang ba ga2

Những nội dung nổi bật về kinh tế - xã hội của tỉnh (từ ngày 24/7 – 31/7/2020).

Tổng kết chương trình khuyến công tỉnh Bình Định giai đoạn 2016-2020

1 khuyen cong 3 s

Chiều ngày 29/7, tại thành phố Quy Nhơn, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình khuyến công tỉnh Bình Định giai đoạn 2016-2020 và trao Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu lần thứ VI - năm 2020. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Tuyên dương 41 tập thể và 49 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận giai đoạn 2015 - 2020

1 cong tac Mat tran 2 Copy

Chiều ngày 29/7, tại TP Quy Nhơn, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến công tác mặt trận giai đoạn 2015 – 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí: Lê Kim Toàn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Đoàn Văn Phi – Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Phong Vũ – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Khẩn trương đẩy mạnh các biện pháp phòng và kiểm soát lây nhiễm COVID-19 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh

1 1

Ngày 28/7, UBND tỉnh ban hành văn bản số 4945/UBND-VX về việc khẩn trương đẩy mạnh các biện pháp phòng và kiểm soát lây nhiễm COVID-19 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị sơ kết công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả 6 tháng đầu năm 2020 của Ban Chỉ đạo 389 tỉnh

Thang PB 389

Chiều ngày 27/7, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng, Trưởng Ban Chỉ đạo 389 tỉnh đã chủ trì hội nghị sơ kết công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả 6 tháng đầu năm 2020 của Ban Chỉ đạo 389. Tham dự hội nghị gồm các thành viên Ban Chỉ đạo, lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.