Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu kiểm tra công tác ứng phó với bão số 9

1 kiem tra 2 Copy

Sáng ngày 27/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã đi kiểm tra và chỉ đạo công tác ứng phó với bão số 9 tại các huyện Phù Mỹ, Phù Cát và thành phố Quy Nhơn.

Đẩy mạnh việc cung cấp dịch vụ “Chứng thực bản sao điện tử từ bản chính”

1 chung thuc ban sao dien tu tu ban chinh

Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Công văn số 470/VPUBND-KSTT ngày 26 tháng 10 năm 2020 đề nghị các địa phương đẩy mạnh việc cung cấp dịch vụ “Chứng thực bản sao điện tử từ bản chính”.

Đề nghị Cục Kiểm soát thủ tục hành chính tích hợp bổ sung dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công quốc gia

1 Cong DVCQG 26 10

Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Công văn số 469/VPUBND-KSTT ngày 26 tháng 10 năm 2020 về việc hỗ trợ tích hợp bổ sung dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Những nội dung nổi bật về kinh tế - xã hội của tỉnh (từ ngày 16/10 – 23/10/2020)

1 KT XH 16 23 Copy

Trong tuần, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh đạt được một số kết quả nổi bật, cụ thể như sau:

Tập đoàn PNE khảo sát, nghiên cứu lắp đặt cột đo gió, đánh giá tiềm năng gió tại Bình Định

đo gio

UBND tỉnh đã đồng ý chủ trương cho phépTập đoàn PNE khảo sát, nghiên cứu lắp đặt cột đo gió, đánh giá tiềm năng gió trên một số khu vực biển thuộc địa bàn các huyện Phù Cát và Phù Mỹ.

Kiểm tra tình hình triển khai dự án Đường ven biển, đoạn Cát Tiến – Đề Gi và Đề Gi – Mỹ Thành

DCTDG

Sáng ngày 21/10, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã tổ chức buổi kiểm tra tình hình triển khai dự án Đường ven biển, đoạn Cát Tiến – Đề Gi và Đề Gi – Mỹ Thành. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ban liên quan; UBND huyện Phù Cát và Phù Mỹ.

Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức khai giảng năm học mới

QN kg

Ngày 23/10, Trường ĐH Quy Nhơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 và công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2020-2025. Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã đến dự.

1 huong ung ngay PL 2

Nhằm tiếp tục tổ chức có hiệu quả các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật trong cơ quan, đơn vị, địa phương; tăng cường nhận thức, ý thức của người dân về pháp luật, vai trò của pháp luật, thực thi pháp luật trong hoạt động quản lý Nhà nước, cũng như trong đời sống kinh tế - xã hội thường ngày; góp phần lan tỏa sâu rộng trong đời sống xã hội về ý thức và tinh thần thượng tôn Hiến pháp, pháp luật; UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên địa bàn tỉnh năm 2020.

Kế hoạch phổ biến Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật

1 ke hoach pho bien Luat

Nhằm trang bị, nâng cao nhận thức của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương, công chức, viên chức và các tầng lớp Nhân dân về những nội dung cơ bản của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật (gọi tắt là Luật); góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, ban hành văn bản quy phạm pháp luật (QPPL) trên địa bàn tỉnh; UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch phổ biến Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản QPPL.

Lễ động thổ và ký kết hợp tác chiến lược dự án mở rộng Khu du lịch Casa Marina Premium

Hinh DT2

Chiều 20/10, Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) chính thức động thổ dự án Casa Marina Premium, đây là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp biệt lập 5 sao bao gồm 160 căn biệt thự nằm trên triền đồi hướng thẳng ra vịnh Quy Nhơn. Dự lễ động thổ có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu; cùng lãnh đạo UBND TP Quy Nhơn, các sở, ban ngành của tỉnh.