Kết luận của UBND tỉnh tại cuộc họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 7 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 8 năm 2019

hinh kT thang 7

Ngày 05/8/2019, tại Trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp UBND tỉnh đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 7 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 8 năm 2019. UBND tỉnh đã có ý kiến chỉ đạo tại Thông báo số 179/TB-UBND ngày 7/8/2019.

Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp nghe báo cáo một số vướng mắc liên quan đến dự án Hồ chứa nước Đồng Mít

ho dong mit

Ngày 26/7/2019, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo một số vướng mắc liên quan đến dự án Hồ chứa nước Đồng Mít. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã có ý kiến kết luận chỉ đạotại Thông báo số 171/TB-UBND ngày 02/8/2019.

Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu tại cuộc họp bàn khắc phục tình trạng hạn hán và thiếu nước sinh hoạt

han

Ngày 25/7/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã đi kiểm tra tình hình hạn và thiếu nước sinh hoạt tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh và chủ trì cuộc họp bàn khắc phục tình trạng hạn hán và thiếu nước sinh hoạt tại trụ sở UBND tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã có ý kiến kết luận tại Thông báo số 169/TB-UBND ngày 31/7/2019.

Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp kiểm tra tình hình triển khai Chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh

trong quyt

Ngày 23/7/2019, tại Trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã chủ trì cuộc họp Bộ phận giúp việc ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới tỉnh kiểm tra tình hình triển khai Chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2019 và giải quyết một số vấn đề có liên quan. Phó Chủ tịch UBND tỉnh kết luận tại Thông báo số 168/TB-UBND, ngày 26/7/2019.

Ý kiến Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp nghe báo cáo kết quả thẩm định dự án đầu tư Cơ sở chế biến thủy sản tại xã Mỹ An

ca com

Ngày 24/7/2019, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo kết quả thẩm định dự án đầu tư Cơ sở chế biến thủy sản tại xã Mỹ An, huyện Phù Mỹ do Công ty TNHH dịch vụ thủy sản Thảo Loan đăng ký đầu tư. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu kết luận tại Thông báo số 164/TB-UBND ngày 24/7/2019.

Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long tại buổi làm việc với Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh về công tác giải phóng mặt bằng thực hiện dự án Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex Bình Định

bicamex

Ngày 27/6/2019, tại Trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long đã chủ trì buổi làm việc với Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh về công tác giải phóng mặt bằng thực hiện dự án Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex Bình Định. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long có ý kiến kết luận tại Thông báo số 147/TB-UBND ngày 01/7/2019.

Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng tại cuộc họp kiểm tra, xử lý các vấn đề liên quan đối với dự án nhà ở xã hội: Chung cư cao ốc Long Thịnh và chung cư Phú Mỹ - Quy Nhơn

Long thinh

Ngày 21/6/2019, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng chủ trì cuộc họp kiểm tra, xử lý các vấn đề liên quan đối với dự án nhà ở xã hội: Chung cư cao ốc Long Thịnh và chung cư Phú Mỹ - Quy Nhơn. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã có ý kiến kết luận tại Thông báo số 143/TB-UBND, ngày 27/6/2019.

Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng tại cuộc họp kiểm tra tiến độ triển khai các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh

long thịnh

Ngày 13/6/2019, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng chủ trì cuộc họp kiểm tra tiến độ triển khai các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã có ý kiến kết luận tại Thông báo số 135/TB-UBND ngày 19/6/2019.

Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống Dịch tả lợn Châu Phi

heo dich

Ngày 18/6/2019, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu - Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh động vật trên địa bàn tỉnh đã chủ trì cuộc họp phòng chống Dịch tả lợn Châu Phi. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có ý kiến kết luận tại Thông báo số 134/TB-UBND ngày 19/6/2019.

Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng tại buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh động vật và làm việc với lãnh đạo huyện Hoài Ân về tình hình chăn nuôi heo

Dung kt heo

Ngày 20/5/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì buổi đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh động vật tại các chốt kiểm dịch động vật trên địa bàn các huyện Hoài Nhơn, Hoài Ân và làm việc với lãnh đạo huyện Hoài Ân về tình hình chăn nuôi heo và phòng chống Dịch tả lợn Châu Phi. Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã có ý kiến kết luậntại Thông báo số 117/TB-UBND ngày 27/5/2019.