Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long tại buổi làm việc với Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh về công tác giải phóng mặt bằng thực hiện dự án Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex Bình Định

bicamex

Ngày 27/6/2019, tại Trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long đã chủ trì buổi làm việc với Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh về công tác giải phóng mặt bằng thực hiện dự án Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex Bình Định. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long có ý kiến kết luận tại Thông báo số 147/TB-UBND ngày 01/7/2019.

Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng tại cuộc họp kiểm tra, xử lý các vấn đề liên quan đối với dự án nhà ở xã hội: Chung cư cao ốc Long Thịnh và chung cư Phú Mỹ - Quy Nhơn

Long thinh

Ngày 21/6/2019, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng chủ trì cuộc họp kiểm tra, xử lý các vấn đề liên quan đối với dự án nhà ở xã hội: Chung cư cao ốc Long Thịnh và chung cư Phú Mỹ - Quy Nhơn. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã có ý kiến kết luận tại Thông báo số 143/TB-UBND, ngày 27/6/2019.

Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng tại cuộc họp kiểm tra tiến độ triển khai các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh

long thịnh

Ngày 13/6/2019, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng chủ trì cuộc họp kiểm tra tiến độ triển khai các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã có ý kiến kết luận tại Thông báo số 135/TB-UBND ngày 19/6/2019.

Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống Dịch tả lợn Châu Phi

heo dich

Ngày 18/6/2019, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu - Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh động vật trên địa bàn tỉnh đã chủ trì cuộc họp phòng chống Dịch tả lợn Châu Phi. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có ý kiến kết luận tại Thông báo số 134/TB-UBND ngày 19/6/2019.

Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng tại buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh động vật và làm việc với lãnh đạo huyện Hoài Ân về tình hình chăn nuôi heo

Dung kt heo

Ngày 20/5/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì buổi đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh động vật tại các chốt kiểm dịch động vật trên địa bàn các huyện Hoài Nhơn, Hoài Ân và làm việc với lãnh đạo huyện Hoài Ân về tình hình chăn nuôi heo và phòng chống Dịch tả lợn Châu Phi. Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã có ý kiến kết luậntại Thông báo số 117/TB-UBND ngày 27/5/2019.

hop BCD Chau phi

Ngày 21/5/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu – Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh động vật trên địa bàn tỉnh đã chủ trì cuộc họp phòng chống Dịch tả lợn Châu Phi.Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có ý kiến kết luận tại Thông báo số 114/TB-UBND ngày 24/5/2019.

Kết luận của UBND tỉnh tại cuộc họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 4 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 5 năm 2019.

anh hop KT thang 4

Ngày 4/5/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp UBND tỉnh đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 4 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 5 năm 2019. Sau khi nghe Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo và ý kiến tham gia của các thành viên dự họp, UBND tỉnh đã có ý kiến chỉ đạo tại Thông báo số 88/TB-UBND ngày 7/5/2019.

Treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh

cach treo co ru Qtang

Ngày 02/5/2019, UBND tỉnh ban hành Thông báo số 87/TB-UBND về việc treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh.

Ý kiến kết luận của PCT thường trực UBND tỉnh tại cuộc họp kiểm tra các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh

hinh Dung ht1

Ngày 04/4/2019, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã chủ trì cuộc họp kiểm tra, giải quyết vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh. Sau khi nghe báo cáo của Ban QLDA Giao thông tỉnh và ý kiến tham gia của các đại biểu dự họp, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh kết luận tại Thông báo số 65/TB-UBND ngày 05/4/2019  (ảnh).

Ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu tại buổi kiểm tra cảng cá Tam Quan, huyện Hoài Nhơn

ben cang TQ

Ngày 25/03/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã đi kiểm tracảng cá Tam Quan và làm việc với UBND huyện Hoài NhơnSau khi kiểm tra tình hình thực tế tại cảng cá Tam Quan, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã có ý kiến chỉ đạo tại Thông báo số 61/TB-UBND ngày 03/4/2019.