Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 0256.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Văn phòng UBND tỉnh chủ động phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

Hiện nay, dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra đang diễn biến phức tạp và lây nhiễm rất nhanh. Trước tình hình đó, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình vừa có chỉ đạo phòng, chống dịch nCoV đối với các phòng, ban, trung tâm, đơn vị trực thuộc và các chuyên viên trong Văn phòng.

1 nCoV

Ảnh minh họa (Nguồn ảnh: baotainguyenmoitruong.vn)

Theo đó, các phòng, ban, trung tâm, đơn vị trực thuộc phổ biến, quán triệt đến công chức, viên chức và người lao động chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn và khuyến cáo của ngành y tế; hạn chế tụ tập, tiếp xúc những nơi đông người…; khi có triệu chứng nghi ngờ của bệnh phải đến ngay Trung tâm y tế gần nhất để được tư vấn, chẩn đoán, điều trị kịp thời.

Phòng Hành chính – Tổ chức chỉ đạo Tổ bảo vệ cơ quan kiểm soát chặt chẽ khách ra vào cơ quan làm việc, nhất là người nước ngoài và người ở các địa phương đang có dịch theo quy định.

Phòng Quản trị - Tài vụ đề xuất phun thuốc khử trùng trong cơ quan, trang bị các dụng cụ cần thiết phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh và thường xuyên tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh ở những nơi cần thiết để góp phần phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả.

Kim Loan