Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 0256.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Xây dựng Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh “đoàn kết, năng động, đổi mới, hiện đại”

Đó là thông điệp mà Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình kiêm Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh gửi gắm tại buổi gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trung tâm nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020, được tổ chức chiều ngày 31/01 (mùng 7 Tết).

1 TTPVHCC gap mat Copy

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thái Bình đánh giá mặc dù Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh mới được thành lập và đi vào hoạt động kể từ tháng 04/2019, đội ngũ công chức làm việc tại các quầy được các sở, ngành có thủ tục hành chính bố trí theo Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh, nhưng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm đã phát huy tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn thách thức nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đem lại thành công chung của Trung tâm, được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đánh giá cao. Đặc biệt, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh được Văn phòng Chính phủ đánh giá là một trong 16 trung tâm trên cả nước đã và đang ứng dụng mô hình điện tử hành chính hiện đại.

Thay mặt lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Nguyễn Thái Bình ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong năm 2019; đồng thời mong muốn, mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực, gương mẫu trong nhận và trả kết quả giải quyết TTHC; đặc biệt hướng dẫn người dân và tổ chức nộp TTHC mức độ 3, mức độ 4 ngày càng nhiều để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh “đoàn kết, năng động, đổi mới, hiện đại”.

Nhân dịp này, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình chúc cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trung tâm năm mới sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong công tác.

Kim Loan