Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh thăm và tặng quà Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Hòa

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), sáng 19/10, tại xã Vĩnh Hòa (Vĩnh Thạnh), đoàn công tác Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã gặp mặt giao lưu và tặng quà cho Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa. Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình làm trưởng đoàn. Dự buổi giao lưu có các đồng chí: Huỳnh Đức Bảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh; Đinh Doãn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Hòa.

1 tang qua 1 Copy

Quang cảnh buổi giao lưu gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, hai đơn vị đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong 89 năm qua; đồng thời thông báo tình hình hoạt động về công tác phụ nữ, về những thuận lợi, khó khăn trong tổ chức, triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác.

Đồng chí Nguyễn Thái Bình khẳng định trong thời gian tới Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh sẽ duy trì các hoạt động hỗ trợ thiết thực, ý nghĩa tại Vĩnh Hòa; đồng thời tạo điều kiện để tăng cường quan hệ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

Chị Đinh Thị Huyết – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Hòa cảm ơn những hỗ trợ thường xuyên, tích cực của Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh và khẳng định những hỗ trợ của Công đoàn Văn phòng trong những năm qua đã tạo nguồn lực để Hội Liên hiệp phụ nữ xã xã tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho chị em phụ nữ hội viên.

Trong dịp này, Ban Nữ công đã tặng 01 bộ máy vi tính và máy in cho Hội LHPN xã Vĩnh Hòa; tặng 01 bộ loa âm thanh cho Làng M6, xã Vĩnh Hòa; tặng quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 47 phụ nữ nghèo và 63 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

1 tang qua 2 Copy

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình (bìa trái) tặng quà cho Hội LHPN xã Vĩnh Hòa.

Đây là hoạt động thường niên của Ban Nữ công trong suốt 12 năm qua, góp phần động viên chị em phụ nữ xã Vĩnh Hòa lao động sản xuất, nâng cao đời sống.

Kim Loan