Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 0256.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác Văn phòng tỉnh Hà Giang

Sáng 01/7, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình - Giám  đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định (PVHCC) đã tiếp và làm việc với đoàn công tác Văn phòng tỉnh Hà Giang, do ông Đỗ Thái Hoà – Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh Hà Giang, Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh Hà Giang làm trưởng đoàn.

1 Ha Giang Copy

Quang cảnh buổi làm việc

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình – Giám đốc Trung tâm PVHCC tỉnh cho biết, trong một thời gian ngắn, Văn phòng UBND tỉnh Bình Định đã nỗ lực, cố gắng, phối hợp cùng các cơ quan liên quan tiến hành đầu tư xây dựng, đưa Trung tâm đi vào hoạt động đúng kế hoạch vào ngày 01/4/2019. Đến nay, sau 3 tháng đi vào hoạt động, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng Trung tâm đã đạt được những kết quả nhất định.

Đoàn công tác Văn phòng tỉnh Hà Giang đánh giá cao tính chuyên nghiệp, hiện đại của Trung tâm PVHCC tỉnh Bình Định. Ông Đỗ Thái Hòa cho biết, Trung tâm Hành chính công tỉnh Hà Giang được thành lập từ ngày 28/6/2016, có chức năng làm đầu mối và chịu trách nhiệm tổ chức, thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tập trung, thống nhất đối với tất cả các thủ tục hành chính có liên quan đến tổ chức và cá nhân thuộc thẩm quyền giải quyết của các Sở, cơ quan ngang sở và UBND tỉnh cho các tổ chức, cá nhân theo quy định; phối hợp với các Sở, cơ quan ngang sở thuộc tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan trong việc thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những kinh nghiệm về cơ chế hoạt động của Trung tâm, quy trình cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính, việc thanh toán điện tử, việc tuyên truyền về hoạt động của Trung tâm trên các phương tiện thông tin đại chúng, công tác sơ, tổng kết, công tác khen thưởng, biểu dương những điển hình tiên tiến...

Lãnh đạo hai bên cho biết sẽ tiếp tục trao đổi thông tin, học tập kinh nghiệm để Trung tâm hoạt động đạt hiệu quả cao nhất, góp phần vào công tác cải cách hành chính của mỗi địa phương.

Kim Loan

VP UBND tỉnh