Làm việc với Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC)

Sáng ngày 02/03/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh đồng chí Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng UBND tỉnh dẫn đầu Đoàn công tác đã có buổi làm việc với đồng chí Trần Hữu Dũng, Chủ tịch HĐTV và lãnh đạo QTSC.

1 cong ty phan mem Copy

Đồng chí Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng UBND tỉnh (thứ 3 từ trái sang) cùng các thành viên đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại QTSC.

Tại buổi làm việc hai bên đã đánh giá kết quả hợp tác hai bên và thống nhất QTSC trong thời gian đến tiếp tục hỗ trợ cho Văn phòng UBND tỉnh Bình Định được hosting Cổng thông tin của tỉnh tại hệ thống thiết bị của QTSC nhằm đảm bảo cho Cổng thông tin điện tử của tỉnh hoạt động an toàn, thông suốt và hiệu quả góp phần phục vụ tốt sự chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh./.

Thùy Trang

VP UBND tỉnh