Giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa Văn phòng UBND tỉnh Bình Định và Kon Tum

Sáng 22/02, tại thành phố Quy Nhơn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác tỉnh Kon Tum do đồng chí Lê Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Kon Tum làm Trưởng đoàn về trao đổi và học hỏi kinh nghiệm thành lập Trung tâm Phục vụ hành chính công tại đơn vị.

LV KT2

Quang cảnh buổi làm việc

Hiện, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ đi vào hoạt động giữa tháng 03/2019. Đồng chí Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã nhiệt tình chia sẻ quá trình xây dựng Đề án và thành lập Trung tâm Phục vụ hành chính công; trụ sở, tổ chức bộ máy, biên chế, cơ chế vận hành, trang thiết bị, phương tiện làm việc và ứng dụng công nghệ thông tin của Trung tâm phục vụ hành chính công; hoạt động của Ban chỉ đạo chính quyền điện tử tỉnh trong thời gian sắp đến.

lv kt1

Qua buổi trao đổi, đồng chí Lê Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Kon Tum cảm ơn sự đón tiếp nhiệt thành của Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đồng thời cảm ơn đồng chí Nguyễn Thái Bình có những trao đổi chuyên môn về các vấn đề vướng mắc trong quá trình thành lập và chuẩn bị đi vào hoạt động Trung tâm hành chính công, ứng dụng CNTT, cải cách hành chính của tỉnh, góp phần nâng cao hoạt động của đơn vị tại địa phương trong thời gian tới.

Thùy Trang

VP UBND tỉnh