Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt đầu năm

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, sáng 11/02, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức gặp mặt chúc Tết cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Đồng chí Nguyễn Thái Bình – Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng các Phó Chánh Văn phòng: Lê Nhuận, Phạm Văn Thủy, Trần Trọng Triêm đồng chủ trì buổi gặp mặt.

1 VP chuc Tet

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thái Bình đã thông báo tình hình đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn tỉnh. Nhìn chung, nhân dân trong tỉnh đón Tết cổ truyền vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đơn vị, cá nhân đã tổ chức phân công người trực Tết và giải quyết kịp thời các nhiệm vụ của Văn phòng trong dịp Tết vừa qua.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Nguyễn Thái Bình chúc toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh sức khỏe, hạnh phúc, thành công, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2019.

Kim Loan

VP UBND tỉnh