Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt đầu năm

1 VP chuc Tet

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, sáng 11/02, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức gặp mặt chúc Tết cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Đồng chí Nguyễn Thái Bình – Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng các Phó Chánh Văn phòng: Lê Nhuận, Phạm Văn Thủy, Trần Trọng Triêm đồng chủ trì buổi gặp mặt.

Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2019

hinh dang bọ

Chiều 23/01, tại Văn phòng UBND tỉnh, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thái Bình- Bí Thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc đẩy nhanh tiến độ thực hiện Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

vb dt

Chiều 18/01, Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến thực hiện Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg ngày 12/7/2018 của Thủ tướng Chính phủ về gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước. Đồng chí Mai Tiến Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ chủ trì hội nghị.Tham dự hội nghị tại điểm cầu Bình Định có đồng chí Nguyễn Thái Bình - Chánh Văn phòng UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan (ảnh).

Họp thông qua Đề án hợp nhất Trung tâm Tin học và Trung tâm Công báo gắn với Cổng thông tin điện tử tỉnh

hinh hop sap nhap1

Sáng 22/11, UBND tỉnh tổ chức họp thông qua Đề án hợp nhất Trung tâm Tin học và Trung tâm Công báo (Văn phòng UBND tỉnh) gắn với Cổng thông tin điện tử tỉnh do Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng chủ trì.

Tọa đàm kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Anh Thuy PB

Chiều 18/10, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “ sức khoẻ sinh sản” với sự tham gia của hơn 50 chị em đang công tác tại văn phòng UBND tỉnh.

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

tin trung thu 1

Trong không khí rộn ràng vui đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, tối ngày 22/9, tại thành phố Quy Nhơn, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm, phá cỗ Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Đến dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ II - năm 2018

nhan gia cb

Sáng 31/8, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ II - năm 2018 do Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh tổ chức.

Giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa Văn phòng UBND tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi

tang qua

Ngày 25/8, tại thành phố Quảng Ngãi, Đoàn công tác của Văn phòng UBND tỉnh Bình Định do đồng chí Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng UBND tỉnh- Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi về trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động Trung tâm hành chính công, ứng dụng CNTT, cải cách hành chính.

Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Bình Định triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 (Khóa XII)

hinh Binh 1

Chiều 7/8, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (Khóa XII) của Đảng cho toàn thể cán bộ, Đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thái Bình – Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.

Văn phòng UBND tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen trong đợt diễn tập phòng thủ năm 2018 (PT18)

dien tap

Trong các ngày (từ 10-12/7/2018), Văn phòng UBND tỉnh tham gia và phục vụ diễn tập phòng thủ năm 2018 (PT18), và đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.