Liên Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND tỉnh – Sở Xây dựng giao lưu bóng đá

1 giao luu bong da Copy

Ngày 20/4/2019, tại sân Đại đội thông tin, Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND tỉnh và Chi đoàn Sở Xây dựng tổ chức giao lưu bóng giữa hai đơn vị (ảnh). Dự buổi giao lưu có các đồng chí: Trần Trọng Triêm – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Lê Đăng Tuấn – Phó Giám đốc Sở Xây dựng; Nguyễn Cảnh Miên – Bí thư Đoàn khối các Cơ quan tỉnh.

Quân khu 5 thanh tra công tác quốc phòng tại Văn phòng UBND tỉnh

1 thanh tra VP 1 Copy

Sáng 17/4, đoàn thanh tra Quân khu 5, do Thượng tá Phạm Chí Thanh – Phó Chánh Thanh tra quốc phòng làm trưởng đoàn, đã kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ quốc phòng tại Văn phòng UBND tỉnh. Làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thái Bình - Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Phạm Văn Thủy - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Thông tin kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019

1 giao luu truc tuyen Copy

Chiều 05/4, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh tổ chức giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh với chủ đề: “Thông tin về kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh Đại học hệ chính quy; Tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2019”.

Các đồng chí: Đào Đức Tuấn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Lê Nhuận – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Trung tâm Tin học – Công báo đồng chủ trì buổi giao lưu trực tuyến.

Khai trương Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh

1 TTPVHCC 5 Copy

Sáng 01/4, Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh chính thức đi vào hoạt động tại số 127 Hai Bà Trưng, thành phố Quy Nhơn.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh năm 2019

1 CBCCVC 1 Copy

Sáng 30/3, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019. Dự Hội nghị có các đồng chí: Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Phương Loan - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

Sẵn sàng đưa Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh vào hoạt động

1 TTPVHCC 1 Copy

Sáng 29/3, đồng chí Nguyễn Thái Bình – Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh (TTPVHCC) đã chủ trì cuộc họp triển khai các nội dung quan trọng, sẵn sàng đưa TTPVHCC vào hoạt động từ ngày 01/4/2019.

“Ngày Thứ 7 tình nguyện”

1 hoat dong chi doan thang 3 Copy

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định và Công văn của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, ngày 16/3/3019, Chi đoàn HĐND và UBND tỉnh tổ chức ra quân “Ngày Thứ 7 tình nguyện” tham gia xây dựng đô thị văn minh trong tháng Thanh niên năm 2019.

Làm việc với Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC)

1 cong ty phan mem Copy

Sáng ngày 02/03/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh đồng chí Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng UBND tỉnh dẫn đầu Đoàn công tác đã có buổi làm việc với đồng chí Trần Hữu Dũng, Chủ tịch HĐTV và lãnh đạo QTSC.

Giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa Văn phòng UBND tỉnh Bình Định và Kon Tum

LV KT2

Sáng 22/02, tại thành phố Quy Nhơn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác tỉnh Kon Tum do đồng chí Lê Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Kon Tum làm Trưởng đoàn về trao đổi và học hỏi kinh nghiệm thành lập Trung tâm Phục vụ hành chính công tại đơn vị.

Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt đầu năm

1 VP chuc Tet

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, sáng 11/02, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức gặp mặt chúc Tết cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Đồng chí Nguyễn Thái Bình – Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng các Phó Chánh Văn phòng: Lê Nhuận, Phạm Văn Thủy, Trần Trọng Triêm đồng chủ trì buổi gặp mặt.