Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính tại thành phố Quy Nhơn

1 hoi nghi tap huan Copy

Sáng ngày 07 tháng 7 năm 2020, tại Khách sạn Hải Âu, 489 An Dương Vương, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính cho các địa phương thuộc khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Tham dự Khai mạc Hội nghị tập huấn có Phó Cục trưởng Cục Kiểm soát thủ tục hành chính (thuộc Văn phòng Chính phủ) Nguyễn Duy Hoàng và các đồng chí Lãnh đạo cấp Phòng thuộc Cục Kiểm soát thủ tục hành chính. Đại biểu tham dự tập huấn là đại diện Lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính của 21 tỉnh, thành phố: Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Đà Nẵng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Kon Tum, Lâm Đồng, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.

Giao lưu trực tuyến về phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và Zika, tiêm chủng mở rộng

1 giao luu SYT 1

Chiều ngày 03/7, tại trụ sở Sở Y tế, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Sở Y tế tổ chức giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh với chủ đề: “Phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và Zika, tiêm chủng mở rộng”. Ông Nguyễn Văn Trung – Phó Giám đốc Sở Y tế chủ trì buổi giao lưu.

“Bảo hiểm y tế - hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn dân”

1 giao luu BHYT 1 Copy

Nhân ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam (01/7), sáng ngày 01/7/2020, Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh với chủ đề: “Bảo hiểm y tế - hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn dân”. Ông Võ Năm - Giám đốc BHXH tỉnh chủ trì buổi giao lưu trực tuyến.

Văn phòng UBND tỉnh triển khai có hiệu quả công tác cải cách hành chính

1 Cong DVC tinh 24 6

Trong 6 tháng đầu năm 2020, công tác cải cách hành chính (CCHC) tại Văn phòng UBND tỉnh đã đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu công tác CCHC của tỉnh.

Giao lưu trực tuyến về kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, tuyển sinh đại học, tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020

1 gltt So NV 1 Copy

Sáng ngày 21/6, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh với chủ đề: “Những lưu ý cho thí sinh trước kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT), tuyển sinh đại học, tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020”. Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Đình Hùng chủ trì buổi giao lưu trực tuyến.

Giao lưu trực tuyến về “Các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19”

1 giao luu ve chinh sach Copy

Sáng ngày 16/6, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh với chủ đề: “Các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19”. Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã Hội Phan Đình Hòa chủ trì buổi giao lưu trực tuyến.

Thông báo mở chuyên mục “Danh mục báo cáo định kỳ” trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh

tranghinhcong

Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh có Thông báo số 263/TB-VPUBND ngày 04 tháng 6 năm 2020 về việc mở chuyên mục “Danh mục báo cáo định kỳ” trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh.

Văn phòng UBND tỉnh mời tham gia tư vấn các nội dung liên quan đến việc nâng cấp Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Định

tranghinhcong

Ngày 01/6, Văn phòng UBND tỉnh ban hành Thông báo số 254/TB-VPUBND về việc mời tham gia tư vấn xây dựng đề cương chi tiết, dự toán kinh phí và các nội dung liên quan đến nâng cấp Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Định.

Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh thông báo thực hiện thí điểm chức năng thanh toán trực tuyến đối với hồ sơ thủ tục hành chính được gửi trên Cổng Dịch vụ công quốc gia và Cổng Dịch vụ công của tỉnh

hinh qg1

Theo nội dung Công văn số 239/VPUBND-TTPVHCC ngày 25 tháng 5 năm 2020, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã hoàn thành việc kết nối, tích hợp với nền tảng hệ thống thanh toán trực tuyến của Cổng Dịch vụ công quốc gia với Cổng Dịch vụ công, Hệ thống thông tin một cửa điện tử của tỉnh đảm bảo cho tổ chức, công dân có thể thanh toán trực tuyến các khoản phí, lệ phí theo quy định khi thực hiện giao dịch hồ sơ thủ tục hành chính trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công của tỉnh và Cổng dịch vụ công quốc gia.

cong dv cong

Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quy chế hoạt động Cổng Dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử tỉnh Bình Định.