UBND tỉnh tổ chức triển khai thực hiện chữ ký số cá nhân của Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh

KS

Sáng nay 04/10, tại Văn phòng UBND tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức buổi họp triển khai thực hiện chữ ký số cá nhân của Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh đối với các văn bản thuộc thẩm quyền theo quy định. Tham dự và chủ trì buổi họp tại đầu cầu Phòng họp Văn phòng có Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng, các Phó Chủ tịch: Phan Cao Thắng, Trần Châu, Nguyễn Tuấn Thanh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh.

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức về Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015

ISO2

Nhằm tiếp tục duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001 trong đơn vị,sáng 28/9, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015. Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí: Lê Nhuận – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Phạm Văn Thủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo các phòng, công chức phụ trách công tác CCHC và công tác ISO trong đơn vị.

Văn phòng UBND tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4

DT1

Sáng 24/9, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4. Dự Lễ có các đồng chí: Nguyễn Thái Bình – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Phạm Văn Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Tham dự lớp bồi dưỡng có 40 cán bộ, đảng viên Văn phòng UBND tỉnh không thuộc đối tượng 1, 2, 3 theo Hướng dẫn số 90/HD-HĐGDQPAN ngày 31/5/2016 của Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Trung ương về danh mục đối tượng bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh sẽ tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4.

Giao lưu trực tuyến về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế hộ gia đình

1 gltt bao hiem 1 Copy

Sáng 18/9, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh tổ chức giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh với chủ đề: “Một số vấn đề chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế hộ gia đình”. Các đồng chí: Lê Nhuận – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Trung tâm Tin học – Công báo tỉnh; Võ Năm - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định đồng chủ trì buổi giao lưu trực tuyến.

Ngăn chặn hiệu quả việc nhũng nhiễu gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp

ảnh nguoi dan

Ngày 13/9/2019, Văn phòng UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 337 /KH-VPUBND về thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 22/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc.

UBND họp bàn Kế hoạch triển khai xây dựng phần mềm một cửa điện tử tại UBND cấp huyện, cấp xã

1 KH 1 Copy

Chiều 16/9, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã chủ trì cuộc họp xây dựng Kế hoạch triển khai xây dựng phần mềm một cửa điện tử tại UBND cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh triển khai nhiệm vụ công tác cuối năm 2019

1 TT PVHCC Copy

Ngày 13/6, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình – Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh đã chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (PVHCC) thời gian qua và triển khai nhiệm vụ công tác những tháng cuối năm 2019 (ảnh).

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

1 Trung thu 4 pha co

Trong không khí rộn ràng vui đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, tối ngày 12/9, tại thành phố Quy Nhơn, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm, phá cỗ Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Đến dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Văn phòng UBND tỉnh tích cực triển khai công tác cải cách hành chính

1 TTPVHCC

Quán triệt sâu sắc ý nghĩa, vai trò của công tác cải cách hành chính (CCHC), thời gian qua, Văn phòng UBND tỉnh đã xây dựng kế hoạch CCHC năm 2019 cũng như tổ chức chỉ đạo, điều hành CCHC và thực hiện Chỉ thị số 08/CT-UBND ngày 05/7/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh về tăng cường các giải pháp cải thiện, nâng cao Chỉ số CCHC tỉnh và đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu công tác CCHC của tỉnh.

Văn phòng UBND tỉnh đề nghị gửi kèm file mềm khi thực hiện gửi văn bản điện tử liên thông

1 quan ly van ban dien tu

Để đảm bảo thuận lợi trong việc tiếp nhận và xử lý hồ sơ kịp thời, nhanh chóng, góp phần thực hiện tốt công tác tham mưu chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh, tại công văn số 335/VPUBND-TTTHCB ngày 10/9/2019, Văn phòng UBND tỉnh đề nghị các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố phối hợp thực hiện một số nội dung.