Hội thảo “Nâng cao năng lực, hoàn thiện quy trình nghiệp vụ hành chính văn phòng, đáp ứng yêu cầu xây dựng Chính phủ điện tử”

hoi thao KH

Trong 02 ngày 8 và 9/8/2019 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao năng lực, hoàn thiện quy trình nghiệp vụ hành chính Văn phòng, đáp ứng yêu cầu xây dựng Chính phủ điện tử” cho các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Vụ trưởng Vụ Hành chính, Văn phòng Chính phủ chủ trì Hội thảo. Tham dự Hội thảo có lãnh đạo Văn phòng UBND các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng.

Tổ công tác của Văn phòng UBND tỉnh kiểm tra việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính tại huyện Hoài Nhơn.

1 cửa hoai nhơn

Chiều 23/7, tại huyện Hoài Nhơn, đồng chí Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình cùng tổ công tác của Văn phòng UBND tỉnh đã có buổi thực hiện khảo sát, đánh giá tình hình, thực trạng về hạ tầng, thiết bị, nhân lực công nghệ thông tin và quy trình giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND huyện này.

Văn phòng UBND tỉnh họp đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2019

1 VP 6 thang Copy

Chiều 18/7, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã tham dự và phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019 của Văn phòng UBND tỉnh.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác Văn phòng tỉnh Hà Giang

1 Ha Giang Copy

Sáng 01/7, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình - Giám  đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định (PVHCC) đã tiếp và làm việc với đoàn công tác Văn phòng tỉnh Hà Giang, do ông Đỗ Thái Hoà – Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh Hà Giang, Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh Hà Giang làm trưởng đoàn.

Văn phòng UBND tỉnh báo cáo công tác phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm 2019

1 toa nha VP UBND tinh

Ngày 19/6/2019, Văn phòng UBND tỉnh có báo cáo số 240/BC-VPUBND về công tác phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ quý III năm 2019.

Tổ chức soạn thảo Quy định về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Bình Định

TTHCC

Ngày 17/6/2019, Văn phòng UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 231/KH-VPUBND về tổ chức soạn thảo Quy định về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Thực hiện thí điểm ký số văn bản điện tử tại Văn phòng UBND tỉnh

chu ky so

Ngày 04/6/2019, Văn phòng UBND tỉnh ban hành văn bản số 205/VPUBND-THCB về việc thực hiện thí điểm ký số văn bản điện tử tại Văn phòng UBND tỉnh.

Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh đã dần đi vào hoạt động ổn định

1 TTPVHCC 10 Copy

Sáng 21/5, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình của Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh (Trung tâm PVHCC) qua gần 2 tháng hoạt động và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian đến.

Giải billiards Văn phòng UBND tỉnh lần thứ VI mở rộng

1 billiards 2 Copy

Sáng 11/5, tại CLB Billiards Pro (đường Bùi Hữu Nghĩa, thành phố Quy Nhơn) đã diễn ra Giải billiards Văn phòng UBND tỉnh mở rộng lần thứ VI - năm 2019. Tham gia giải có 30 vận động viên (VĐV), là cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh và một số VĐV khách mời đến từ các đơn vị: Sở Tư pháp, Ban QLDA DD&CN, Ban QLDA Giao thông, Công ty CP Cấp thoát nước Bình Định, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Định, Công Ty CP tư vấn thiết kế Giao thông, Công ty Cổ phần Giao thông thủy bộ Bình Định.

Liên Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND tỉnh – Sở Xây dựng giao lưu bóng đá

1 giao luu bong da Copy

Ngày 20/4/2019, tại sân Đại đội thông tin, Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND tỉnh và Chi đoàn Sở Xây dựng tổ chức giao lưu bóng giữa hai đơn vị (ảnh). Dự buổi giao lưu có các đồng chí: Trần Trọng Triêm – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Lê Đăng Tuấn – Phó Giám đốc Sở Xây dựng; Nguyễn Cảnh Miên – Bí thư Đoàn khối các Cơ quan tỉnh.