Phê duyệt khung danh mục vị trí việc làm, bản mô tả công việc và khung năng lực vị trí việc làm của Trung tâm Tin học - Công báo Bình Định

Ngày 02/12/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4494/QĐ-UBND phê duyệt khung danh mục vị trí việc làm, bản mô tả công việc và khung năng lực vị trí việc làm của Trung tâm Tin học - Công báo Bình Định, trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh Bình Định.

Thí điểm thu phí, lệ phí điện tử tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh đạt nhiều kết quả tích cực

1 thu phi dien tu 1

Chiều ngày 04/12, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình – Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (PVHCC) đã chủ trì cuộc họp đánh giá kết quả triển khai thí điểm quy trình thu phí, lệ phí điện tử giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) tại Trung tâm PVHCC tỉnh.

Kế hoạch tuyên truyền đại hội đảng bộ các cấp

1 dai hoi tinh

Ngày 11/11/2019, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 30-KH/ĐUVP về việc tuyên truyền đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiến tới Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thức XIII của Đảng trong Đảng bộ Văng phòng UBND tỉnh.

Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh thăm và tặng quà Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Hòa

1 tang qua 1 Copy

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), sáng 19/10, tại xã Vĩnh Hòa (Vĩnh Thạnh), đoàn công tác Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã gặp mặt giao lưu và tặng quà cho Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa. Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình làm trưởng đoàn. Dự buổi giao lưu có các đồng chí: Huỳnh Đức Bảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh; Đinh Doãn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Hòa.

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo việc thu phí, lệ phí tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh

1 TTPVHCC 5 Copy

Nhằm đẩy mạnh tiến độ thực hiện không thu tiền mặt tại các quầy đối với những thủ tục hành chính (TTHC) có phát sinh thu phí, lệ phí tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, tại văn bản số 6138/UBND-KSTT ngày 11/10/2019, Chủ tịch UBND tỉnh đã có chỉ đạo về vấn đề này.

Phê duyệt kết quả phân loại đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh

1 toa nha VP UBND tinh

Ngày 10/10/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3664/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả phân loại đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh thực hiện quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế và tài chính theo Nghị định số 43/2006/NĐ-CP ngày 25/4/2006 của Chính phủ.

UBND tỉnh tổ chức triển khai thực hiện chữ ký số cá nhân của Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh

KS

Sáng nay 04/10, tại Văn phòng UBND tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức buổi họp triển khai thực hiện chữ ký số cá nhân của Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh đối với các văn bản thuộc thẩm quyền theo quy định. Tham dự và chủ trì buổi họp tại đầu cầu Phòng họp Văn phòng có Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng, các Phó Chủ tịch: Phan Cao Thắng, Trần Châu, Nguyễn Tuấn Thanh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh.

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức về Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015

ISO2

Nhằm tiếp tục duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001 trong đơn vị,sáng 28/9, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015. Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí: Lê Nhuận – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Phạm Văn Thủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo các phòng, công chức phụ trách công tác CCHC và công tác ISO trong đơn vị.

Văn phòng UBND tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4

DT1

Sáng 24/9, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4. Dự Lễ có các đồng chí: Nguyễn Thái Bình – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Phạm Văn Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Tham dự lớp bồi dưỡng có 40 cán bộ, đảng viên Văn phòng UBND tỉnh không thuộc đối tượng 1, 2, 3 theo Hướng dẫn số 90/HD-HĐGDQPAN ngày 31/5/2016 của Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Trung ương về danh mục đối tượng bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh sẽ tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4.

Giao lưu trực tuyến về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế hộ gia đình

1 gltt bao hiem 1 Copy

Sáng 18/9, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh tổ chức giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh với chủ đề: “Một số vấn đề chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế hộ gia đình”. Các đồng chí: Lê Nhuận – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Trung tâm Tin học – Công báo tỉnh; Võ Năm - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định đồng chủ trì buổi giao lưu trực tuyến.