Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết an toàn giao thông Quý I/2019

ATGT QUY 1

Sáng 24/4/2019, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết bảo đảm trật tự an toàn giao thông Quý I/2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý II/2019. Tại điểm cầu Bình Định, dự hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh cùng đại diện lãnh đạo Ban ATGT tỉnh và các sở, ban, ngành.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc Ban chỉ đạo quốc gia về hội nhập quốc tế

Hinh BCD quoc te

Sáng 23/04/2019, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia về Hội nhập quốc tế đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về tăng cường hội nhập quốc tế chủ động, sáng tạo, hiệu quả, vì phát triển nhanh và bền vững. Cùng dự có các đồng chí: Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; Phạm Bình Minh - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao; Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; các thành viên Ban Chỉ đạo quốc gia về Hội nhập quốc tế và đại diện lãnh đạo 63 tỉnh, thành phố tham dự trực tuyến.

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Bình Định, có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Hồ Quốc Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Nhà máy Hoa Sen Nhơn Hội tiếp tục xuất khẩu 5.000 tấn Tôn đi Malaysia qua Cảng Quy Nhơn

hinh hsen 1

Sáng 19/4/2019, tại Khu Kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức Lễ khánh thành giai đoạn II Nhà máy Hoa Sen Nhơn Hội và xuất khẩu lô hàng 5.000 tấn Tôn do Nhà máy Hoa Sen Nhơn Hội Bình Định sản xuất đến Malaysia. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Bí Thư Tỉnh ủy; Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Phan Cao Thắng, Nguyễn Phi Long, Trần Châu.

UBND tỉnh triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019

ATTP

Sáng 16/4, Ban Chỉ đạo liên ngành tỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác ATTP năm 2018, đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác ATTP năm 2019 và triển khai Tháng hành động vì ATTP năm 2019, với chủ đề: “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.

Quân khu 5 thanh tra công tác quốc phòng tại Bình Định

1 Quan khu 5 1 Copy

Sáng nay (16/4), tại Văn phòng UBND tỉnh, đoàn thanh tra quốc phòng Quân khu 5, do Đại tá Nguyễn Văn Quyết – Đảng ủy viên, Chánh thanh tra Quân khu 5 làm trưởng đoàn, đã công bố Quyết định của Tư lệnh Quân khu 5 về việc thanh tra thực hiện Nghị định 119/2004/NĐ-CP ngày 11/5/2004 của Chính phủ về công tác quốc phòng tại Bình Định. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Trần Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương được thanh tra.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng làm việc với lãnh đạo Sở Giao thông vận tải về nhiệm vụ năm 2019

hinh sgt

Chiều 12/4, tại Trụ sở Sở Giao thông vận tải, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Giao thông vận tải (GTVT) Bình Định về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong năm 2019. Cùng tham dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với VNMAC

1 VNMAC 1 Copy

Sáng 12/4, đoàn công tác của Trung tâm hành động bom mìn quốc gia Việt Nam (VNMAC), do ông Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Tổng giám đốc VNMAC làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về kết quả thực hiện dự án “Việt Nam – Hàn Quốc hợp tác khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh” trên địa bàn tỉnh Bình Định. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh, đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (Bộ CHQS tỉnh), các sở liên quan cùng làm việc với đoàn.

Hội nghị đầu kỳ dự án hỗ trợ kỹ thuật chuẩn bị dự án xây dựng cơ sở hạ tầng thích ứng với biến đổi khí hậu cho đồng bào dân tộc thiểu số CRIEM: TRTA- 8957

HNDK

Sáng nay (10/4), tại thành phố Quy Nhơn, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức hội nghị đầu kỳ dự án hỗ trợ kỹ thuật chuẩn bị dự án xây dựng cơ sở hạ tầng thích ứng với biến đổi khí hậu cho đồng bào dân tộc thiểu số CRIEM: TRTA- 8957-VIE. Dự hội nghị có ông Đỗ Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc; ông David Salter, Trưởng đoàn Ngân hàng Phát triển Châu Á; đoàn cán bộ 5 tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa. Tại Bình Định, có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu.

UBND tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Kênh truyền hình Quốc gia khu vực miền Trung – Tây Nguyên

IMG 9395 001

Chiều 9/4, UBND tỉnh và Kênh truyền hình quốc gia khu vực miền Trung - Tây Nguyên (VTV8) đã có buổi làm việc để thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông giai đoạn 2019 - 2020. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan tiếp và làm việc với ông Nguyễn Lâm Thanh, Giám đốc VTV8 cùng đoàn công tác của Kênh truyền hình.

Hội nghị công bố đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035

hinh PB nhan QD

Sáng nay (8/4), tại TP. Quy Nhơn, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035. Dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Đình Thú, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Việc công bố, công khai đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định là cơ sở pháp lý quan trọng và cũng là tiền đề để tỉnh Bình Định xây dựng kế hoạch, định hướng phát triển kinh tế-xã hội, thu hút đầu tư, đảm bảo quốc phòng- an ninh.