Hội nghị sơ kết Chỉ thị số 01/CT-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh

1 so ket 1 Copy

Chiều 11/10, tại thành phố Quy Nhơn, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 02/01/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tổ chức phát động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII năm 2020 và biểu dương, tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Bình Định lần thứ III – năm 2019. Đến dự có các đồng chí: Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch thứ nhất Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Phong Vũ - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Giờ - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Văn Thọ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ngành và gần 200 đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với 2 Nghiệp đoàn SEAFF và SFL (Pháp)

nghep doan

Sáng 4/10, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã có buổi tiếp và làm việc với 2 Nghiệp đoàn SEAFF và SFL (Pháp) về chương trình hợp tác nước sạch, thu gom xử lý nước thải. Tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

UBND tỉnh họp đánh giá tình hình kinh tế xã hội 9 tháng và triển khai nhiệm vụ công tác quý IV năm 2019

KS2

Sáng nay 4/10, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức hội nghị trực tuyến với các địa phương đánh giá tình hình kinh tế xã hội 9 tháng và triển khai nhiệm vụ quý IVnăm 2019. Đồng chí Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Phan Cao Thắng, Trần Châu, Nguyễn Tuấn Thanh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí Võ Đình Thú, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lý Tiết Hạnh, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Hồ Thị Kim Thu, Phó Chủ tịch UBMTTQ Vệt Nam tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh tiếp xã giao đoàn công tác của hai Nghiệp đoàn Pháp

1 Viet Phap Copy1

Sáng ngày 02/10, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng – Trưởng Ban chỉ đạo triển khai thực hiện Thỏa thuận khung hợp tác cấp địa phương về nước sạch, thu gom và xử lý nước thải giữa UBND tỉnh và hai Nghiệp đoàn SEAFF và SFL (Pháp) đã tiếp xã giao ông Daniel Matergia - Chủ tịch Nghiệp đoàn SEAFF và các cộng sự (ảnh).

IMG 1477

Ngày 01/10, UBND tỉnh tổ chức Gặp mặt nữ chức sắc, chức việc tiêu biểu các tôn giáo tham gia Phong trào Phụ nữ tỉnh Bình Định năm 2019. Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Phong Vũ; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh; cùng hơn 50 nữ chức sắc, chức việc tiêu biểu các tôn giáo tham gia Phong trào Phụ nữ tỉnh Bình Định năm 2019 tham dự buổi gặp mặt (ảnh).

CHu tri NTM

Sáng nay 01/10, tại thành phố Quy Nhơn, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2011-2020. Đến dự và chủ trì hội nghị có Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố và các xã trong tỉnh.

Họp Ban Chỉ đạo phòng, chống bệnh Dịch tả heo Châu Phi trên địa bàn tỉnh Bình Định

Anh Dung CP 1

Chiều nay (26/9), UBND tỉnh tổ chức họp Ban Chỉ đạo phòng chống Dịch tả heo Châu Phi dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng. Tham dự cuộc họp có Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu, các thành viên BCĐ Phòng chống dịch và đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành và UBND các huyện trong tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Tổng Công ty Điện lực miền Trung

Dũng Điện lực

Chiều 24/9,Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Trung về một số vấn đề liên quan đến hệ thống điện trên địa bàn tỉnh. Cùng tham dự có lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh.

Biểu dương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giúp đỡ hỗ trợ hộ nông dân nghèo, khó khăn giai đoạn 2017-2019

ND gioi Châu

Sáng nay 23/9, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giúp đỡ hỗ trợ hộ nông dân nghèo, khó khăn giai đoạn 2017-2019; tôn vinh sản phẩm nông dân đảm bảo an toàn thực phẩm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Kim Toàn- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh và các hội viên điển hình tiên tiến đại diện cho Hội Nông dân toàn tỉnh.

Dịch tả heo châu Phi trên địa bàn tỉnh có xu hướng giảm dần

heo CP

Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và PTNT, nhờ áp dụng các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học, kiểm soát chặt chẽ việc vận chuyển heo vào địa bàn, các địa phương chủ động công tác chống dịch và xử lý ổ dịch; mặt khác, điều kiện thời tiết thay đổi mát dịu hơn, nên tình hình dịch bệnh heo Châu Phi tại tỉnh ta đã có xu hướng giảm dần.