UBND tỉnh tổ chức kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Đường phía Tây tỉnh (ĐT.638) đoạn Km130-Km143

hinh Dung ht1

Chiều ngày 12/2 (mùng 8 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi), Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã tổ chức buổi kiểm tra tình hình ra quân thi công đầu năm mới tại các công trường Dự án đường phía Tây tỉnh (tuyến ĐT.638) đoạn từ Km130+00 - Km143+787. Cùng tham dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng và lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh thăm và kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định

hinh Dung 1

Sáng 12/2 (mùng 8 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi), Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương đã đến thăm và kiểm tra tình hình sản xuất- kinh doanh đầu năm tại các doanh nghiệp gồm: Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Nhơn Hòa; Công ty CJ vina Agri Bình Định; Công ty cổ phần công nghệ gỗ Đại Thành và Công ty THHH Du lịch Bãi Dài.

Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho 02 đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Phan Cao Thắng; Trần Châu.

trao hc

Chiều 24/01, tại Văn phòng UBND tỉnh, UBND tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho đồng chí Phan Cao Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đồng chí Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tham dự Lễ còn có đồng chí Hồ Quốc Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; toàn thể công chức, viên chức và người lao động cơ quan Văn phòng UBND tỉnh.

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

huy hieu 30 nam

Chiều 23/01, tại Văn phòng UBND tỉnh, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Cao Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Dự lễ còn có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nguyễn Phi Long; Nguyễn Tuấn Thanh và các đảng viên của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh.

Bamboo Airways chính thức mở đường bay tại Bình Định

bom bay 1

Chiều 16/01, tại Cảng hàng không Phù Cát, hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC đã hạ cánh chuyến bay thương mại đầu tiên từ Hà Nội đến Quy Nhơn; đánh dấu sự có mặt của hãng trong việc khai thác các đường bay từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh đến Bình Định trong thời gian tới.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết ngành nông nghiệp và PTNT năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019

hinh HN nganh NN

Sáng 03/01/2019, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường đồng chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết ngành nông nghiệp và PTNT năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Bình Định, có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Cục Đường sắt Việt Nam về di dời tuyến đường sắt Diêu Trì - Quy Nhơn

hinh hop ban ga DT

Sáng 03/01/2019, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã có buổi làm việc với Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam Vũ Quang Khôi về việc chấm dứt hoạt động tuyến đường sắt Diêu Trì - Quy Nhơn và di dời ga Quy Nhơn ra khỏi nội thành.

Hội nghị toàn quốc Chính phủ với các địa phương về triển khai nhiệm vụ năm 2019

HN CP ĐP

Sáng 28/12, tại Văn phòng Chính phủ, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc Chính phủ với các địa phương, triển khai kế hoạch phát triển KT-XH và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.Tại điểm cầu Bình Định, có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Quốc Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng đội TNXP tỉnh Bình Định và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

hinh TNXP

Sáng 28/12, tại TP. Quy Nhơn, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng đội TNXP thường trực tỉnh Bình Định (1969 - 2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng. Đến dự lễ có các đồng chí: Cù Văn Phiên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Cựu TNXP Việt Nam; Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lý Tiết Hạnh, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Họp xử lý dứt điểm tình trạng lấn chiếm đất, xây dựng trái phép tại Khu kinh tế Nhơn Hội

hop xu ly dat

Sáng 27/12, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì cuộc họp với Ban quản lý KKT tỉnh, các sở, ngành chức năng và UBND TP Quy Nhơn, Tuy Phước, Phù Cát về việc tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp lấn chiếm đất, xây dựng trái phép trên địa bàn KKT Nhơn Hội. Cùng tham dự cuộc họp có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long.