Lãnh đạo tỉnh làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT về tình hình sản xuất vụ Đông Xuân 2019-2020

DUNG DX

Sáng ngày 03/12, tại Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì cuộc họp bàn giải pháp phát triển sản xuất nông nghiệp vụ Đông Xuân 2019-2020 và cả năm 2020. Tham dự cuộc họp có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu; đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với các HTX, Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh

QCĐT

Chiều ngày 02/12/2019tại thành phố Quy Nhơn, UBND tỉnh đã tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với 209 hợp tác xã, quỹ tín dụng trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu chủ trì buổi đối thoại.

Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình kinh tế xã hội năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm 2020

KT 2019 CD

Sáng 02/12/2019, tại Văn phòng  UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và các Phó Chủ tịch: Phan Cao Thắng, Trần Châu, Nguyễn Phi Long, Nguyễn Tuấn Thanh đã chủ trì hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình kinh tế xã hội năm 2019, bàn giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm 2020 trên địa bàn tỉnh. Tham dự hội nghị có Phó Chủ tịch HĐND tỉnhVõ Đình Thú cùng lãnh đạo các sở, ban ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố tại các điểm cầu của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng chủ trì cuộc họp về tình hình thực hiện các giải pháp khắc phục cảnh báo của EU

EU 2

Chiều ngày 28/11, tại văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình thực hiện các giải pháp khắc phục cảnh báo của EU về chống khai thác bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định trên địa bàn tỉnh Bình Định. Tham dự cuộc họp có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu;đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan và UBND các huyện, thành phố ven biển.

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác Bang Saxony Anhalt (CHLB Đức)

1 Bang Saxony Anhalt

Sáng ngày 23/11, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Bang Saxony Anhalt, do Giáo sư Tiến sĩ Armin Willingmann – Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Khoa học và Kỹ thuật số của Bang Saxony Anhalt làm trưởng đoàn. Cùng đi còn có ông Marko Walde – Trưởng Đại diện Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam.

Hội thảo đánh giá Chương trình 135 giai đoạn 2016-2020, định hướng giai đoạn 2021-2025 các tỉnh khu vực duyên hải Nam Trung bộ

QC HT 1

Sáng ngày 22/11, tại thành phố Quy Nhơn, Ủy ban Dân tộc đã tổ chức Hội thảo “Đánh giá Chương trình 135 giai đoạn 2016-2020, định hướng giai đoạn 2021-2025 các tỉnh khu vực duyên hải Nam Trung bộ”. Thứ trưởng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Y Thông và Phó Chủ tich UBND tỉnh Trần Châu đồng chủ trì Hội thảo. Tham dự Hội thảo có lãnh đạo một số bộ, ban, ngành trung ương, UBND huyện và các Phòng Dân tộc, đại biểu Người có uy tín đại diện cho 07 tỉnh thuộc khu vực duyên hải Nam Trung bộ.

UBND tỉnh tổ chức họp về việc khai thác các chuyến bay Quốc tế tại Cảng hàng không Phù Cát

Anh 4 Ky ket giua Cang HKPC voi So Y te BD

Chiều ngày 21/11, tại Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì cuộc họp triển khai khai thác chuyến bay Quốc tế tại Cảng hàng không Phù Cát. Tham dự buổi họp có lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Đoàn công tác Ngân hàng Thế giới về Tiểu dự án vệ sinh môi trường thành phố Quy Nhơn

TDA1

Chiều ngày 19/11, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới kiểm tra về dự án Môi trường bền vững – Tiểu dự án thành phố Quy Nhơn. Tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo các sở, ngành liên quan và UBND thành phố Quy Nhơn.

Sơ kết 01 năm triển khai Quyết định 28/2018/QĐ-TTg

1 QĐ28 Copy

Sáng ngày 15/11, tại Hà Nội, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã chủ trì Hội nghị trực tuyến sơ kết 01 năm triển khai Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước. Dự hội nghị, tại điểm cầu Bình Định có các đồng chí: Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan (ảnh).

Hội nghị tổng kết công tác tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

1 tong dieu tra 1 Copy

Chiều ngày 12/11, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng - Trưởng ban Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở tỉnh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.