Khởi công Khu Công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Ðịnh: Chuẩn bị đón làn sóng đầu tư

0929 truong hoa binh luu niem

Sáng 27/9, tại xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, UBND tỉnh Bình Định và Công ty cổ phần Becamex Bình Định long trọng tổ chức lễ khởi công Khu Công nghiệp, Đô thị, và Dịch vụ Becamex VSIP Bình Định.

Khánh thành Dự án: Đường từ Khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát

KThanh DT

Sáng 27/9, tại phường Nhơn Thành (TX An Nhơn), UBND tỉnh tổ chức lễ khánh thành, chính thức thông xe, đưa vào sử dụng tuyến đường từ Khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát. Dự lễ có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh và đại diện các bộ, ngành Trung ương. Về phía tỉnh, có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh.

Hội nghị bàn giải pháp thúc đẩy phát triển sản xuất chế biến và xuất khẩu lâm sản năm 2020 và giai đoạn 2021 - 2025

HN nganh go

Chiều 25/9, tại thành phố Quy Nhơn, Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam tổ chức Hội nghị Giao ban ngành gỗ bàn giải pháp thúc đẩy phát triển sản xuất, chế biến và xuất khẩu lâm sản năm 2020 và giai đoạn 2021-2025. Dự hội nghị có Thứ trưởng Thường trực Bộ NN và PTNT Hà Công Tuấn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu.

UBND tỉnh họp trực tuyến đánh giá tình hình KT-XH 9 tháng, triển khai nhiệm vụ trọng tâm các tháng cuối năm

Hinh KT9

Chiều 22/9, tại Văn phòng UBND tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức cuộc họp trực tuyến với 11 huyện, thị, thành phố đánh giá tình hình KT-XH 9 tháng, triển khai nhiệm vụ trọng tâm các tháng cuối năm 2020, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nguyễn Phi Long, Trần Châu, Nguyễn Tuấn Thanh. Tham dự cuộc họp còn có Thường trực HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Họp Ban chỉ đạo Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh lần thứ VII

hinh bcd

Chiều 17/9, tại Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng - Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bình Định lần thứ VII (2020 - 2025) tổ chức cuộc họp về công tác chuẩn bị cho Đại hội. Tham dự họp còn có đại diện lãnh đạo HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành là thành viên trong Ban chỉ đạo.

Hội nghị trực tuyến công tác triển khai Dự án 513 và thực hiện sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã

1 De an 531 Copy

Sáng ngày 08/9, tại Hà Nội, đồng chí Lê Vĩnh Tân - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ đã chủ trì hội nghị giao ban trực tuyến công tác triển khai thực hiện Dự án “Hoàn thiện, hiện đại hóa hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính và xây dựng cơ sở dữ liệu về địa giới hành chính” theo Quyết định số 513/QĐ-TTg ngày 2/5/2012 của Thủ tướng Chính phủ (gọi tắt là Dự án 513) và thực hiện việc sắp xếp các đơn vị hành chính (ĐVHC) cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2019 – 2021. Tại điểm cầu Bình Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long và đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan cùng tham dự hội nghị.

UBND tỉnh họp thường kỳ đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 8, triển khai nhiệm vụ tháng 9 năm 2020

Hop KT T8

Sáng ngày 01/9, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Trần Châu, Nguyễn Phi Long, Nguyễn Tuấn Thanh đã chủ trì cuộc họp thường kỳ đánh giá tình hình KT-XH tháng 8 và triển khai nhiệm vụ tháng 9 năm 2020. Tham dự họp còn có đại diện lãnh đạo HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Doanh nghiệp Đức đề xuất Dự án phát triển công viên điện gió ngoài khơi tại Bình Định

1 Phong CNTM Duc Copy

Sáng ngày 01/9, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long đã tiếp và làm việc với đoàn công tác Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (cơ quan đại diện của Bộ Kinh tế và Năng lượng Liên Bang Đức), do ông Marko Walde làm trưởng đoàn.

Hội nghị trực tuyến giải ngân vốn đầu tư công nguồn vay nước ngoài

BDNN 2

Sáng ngày 31/8, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà chủ trì hội nghị trực tuyến “Giải ngân vốn đầu tư công nguồn vốn vay nước ngoài của Chính phủ 8 tháng đầu năm 2020”. Dự hội nghị tại điểm cầu Bình Định có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long và đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh.

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với các nhà đầu tư Hàn Quốc

Hinh LV L1

Sáng ngày 28/8, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long cùng lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh đã tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty Hyundai Aluminum Vina và Công ty Cammsys của Hàn Quốc đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Bình Định.