Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 0256.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Hoạt động chỉ đạo, điều hành nổi bật của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh từ ngày 01/02 – 15/02/2020

1 Izumisano Copy

Tập trung chỉ đạo đảm bảo nguồn nước phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho nhân dân trong mùa; đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết; chỉ đạo công tác quy hoạch, xây dựng; triển khai quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19;... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh từ ngày 01/02 - 15/02/2020.

Không chủ quan trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Covid-19 gây ra

IMG 2829

Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Covid-19 gây ra.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu chủ trì cuộc họp triển khai các giải pháp khắc phục cảnh báo của EU

Cha pbIUU

Sáng ngày 19/02, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã chủ trì cuộc họp triển khai các giải pháp khắc phục cảnh báo của EU về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy địnhtrên địa bàn tỉnh Bình ĐịnhTham dự cuộc họp có các thành viên Ban Chỉ đạo;đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan và UBND các huyện, thành phố ven biển.

Những điểm nổi bật về kinh tế - xã hội của tỉnh trong tuần (từ ngày 07/02 – 14/02/2020)

1 Quy Nhon

Về sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp: Đến nay, diện tích 47.897 halúavụ Đông Xuân toàn tỉnh đang bước vào giai đoạn làm đòng, trổ bông. Để hạn chế thiệt hại do chuột phá hoại và sâu bệnh gây ra, ngành Nông nghiệp tỉnh đang hướng dẫn bà con nông dân các biện pháp xử lý phù hợp nhằm đảm bảo năng suất, sản lượng lúa. Đến ngày 13/02/2020, dung tích các hồ chứa trên địa bàn tỉnh đạt 418,3/589,9 triệu m3, đạt 70,9% dung tích thiết kế, bằng 81,5% so cùng kỳ. 

UBND tỉnh họp bàn về các giải pháp chống hạn và công tác phòng chống dịch bệnh động vật trên địa bàn tỉnh

hinh hop han sua

Chiều ngày 13/02, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã chủ trì cuộc họp bàn biện pháp phòng chống nguy cơ hạn hán cho cây trồng, cung cấp nước sinh hoạt cho người dân và phòng chống các loại dịch bệnh động vật trên địa bàn tỉnh. Tham dự cuộc họp có các thành viên Ban Chỉ đạo và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Phó Thị trưởng thành phố Izumisano làm việc tại Bình Định

1 Izumisano Copy

Sáng ngày 13/02, đoàn công tác thành phố Izumisano (phủ Osaka, Nhật Bản), do ông Matsushita Yoshihiko – Phó Thị trưởng thành phố làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan; nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Thu Hà tiếp và làm việc với đoàn.

UBND tỉnh làm việc với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Doan Ctac Bo NN

Sáng ngày 06/02, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN và PTNT) do Thứ trưởng Bộ NN và PTNT Lê Quốc Doanh làm Trưởng đoàn về tình hình nguồn nước và các giải pháp chống hạn năm 2020. Cùng tiếp và làm việc với Đoàn có lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh.

Phải thật chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona

IMG 2779

 Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh tại buổi đi kiểm tra công tác tổ chức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona tại một số trường học, trung tâm y tế ở các huyện Phù Mỹ, Hoài Nhơn, Hoài Ân và BVĐK khu vực Bồng Sơn, sáng ngày 4/2.

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra các công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh

hinh KT

Chiều ngày 03/02, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã tổ chức buổi kiểm tra tình hình ra quân thi công đầu năm mới tại các công trường Dự án tuyến đường trục KKT nối dài và tuyến QL19 (đoạn từ Cảng Quy Nhơn đến cầu Bà Gi).Cùng tham dự có lãnh đạo các sở, ban liên quan của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các doanh nghiệp

1 chuc Tet 4 Copy

Ngày 31/01 (mùng 7 Tết Canh Tý 2020), các Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, chúc Tết và kiểm tra kiểm tra tình hình ra quân sản xuất đầu năm tại các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh.