Kế hoạch bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Ngày 3/1, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 02/KH-UBND về việc bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 nhằm đánh dấu thời khắc giao thừa chuyển sang năm mới, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân tỉnh Bình Định nhân dịp đón Xuân Canh Tý.

Theo Kế hoạch, địa điểm bắn pháo hoa sẽ tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, vào lúc 0 giờ 0 phút ngày 25/1/2019 (nhằm ngày Mồng 1 Tết Canh Tý), thời gian bắn pháo hoa là 15 phút.

UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị liên quan chuẩn bị chu đáo, phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ; tổ chức bắn pháo hoa đúng chương trình, thời gian và số lượng quy định, đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, phương tiện và trang bị trước, trong và sau khi bắn.

Tổ chức phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị liên quan làm tốt công tác quảng bá, tuyên truyền, bảo đảm tốt an ninh trật tự và an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

LKY