Tăng cường quản lý hạ tầng khung tại các dự án đầu tư hạ tầng, phát triển đô thị trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội

ha tang khung

Ngày 04/10/2019, UBND tỉnh ban hành Văn bản 5981/UBND-KT chỉ đạo việc tăng cường quản lý hạ tầng khung tại các dự án đầu tư hạ tầng, phát triển đô thị trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội.

Khai thác cát tại Khu kinh tế Nhơn Hội (Khu B)

Cat NH

Ngày 23/9/2019, UBND tỉnh ban hành văn bản 5669/UBND-KT chỉ đạo về khai thác cát tại Khu kinh tế Nhơn Hội (Khu B).

Đồng ý chủ trương tạo hình tượng 02 con trâu đặt tại Công viên Thiếu nhi, thành phố Quy Nhơn

CVTN

Ngày 19/9, UBND tỉnh ban hành văn bản số 5603/UBND-VX về việc tạo hình tượng 02 con trâu đặt tại Công viên Thiếu nhi, thành phố Quy Nhơn.

Triển khai xây dựng phần mềm một cửa điện tử cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh

1 phan mem Copy

Nhằm đẩy mạnh công tác cải cách hành chính (CCHC), nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) cho tổ chức và công dân trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh ban hành kế hoạch số 79/KH-UBND, ngày 19/9/2019 về triển khai xây dựng phần mềm một cửa điện tử cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Kiểm tra, xử lý vi phạm trong việc quản lý, sử dụng căn hộ nhà ở xã hội tại dự án Chung cư Phú Mỹ, Quy Nhơn và Cao ốc Long Thịnh

Long thinh

Ngày 16/9/2019, UBND tỉnh ban hành văn bản 5493/UBND-KT chỉ đạo về kiểm tra, xử lý vi phạm trong việc quản lý, sử dụng căn hộ nhà ở xã hội tại dự án Chung cư Phú Mỹ, Quy Nhơn và Cao ốc Long Thịnh.

Triển khai thi hành Luật Trồng trọt, Luật Chăn nuôi trên địa bàn tỉnh

luat tt

Ngày 06/9/2019, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch 76/KH-UBND về việc triển khai thi hành Luật Trồng trọt, Luật Chăn nuôi trên địa bàn tỉnh.

Tăng cường công tác quản lý, bảo đảm ổn định thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh

BDS1

Ngày 29/8/2019, UBND tỉnh ban hành văn bản 5119/UBND-KT chỉ đạo về tăng cường công tác quản lý, bảo đảm ổn định thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh.

Chỉ đạo, xử lý việc sử dụng tàu cá vận chuyển khách du lịch

tau ca

Ngày 30/8/2019, UBND tỉnh ban hành văn bản 5181/UBND-KT về chỉ đạo, xử lý việc sử dụng tàu cá vận chuyển khách du lịch.

Tăng cường công tác quản lý khoáng sản trên địa bàn tỉnh

khoang san 1

Ngày 30/8/2019, UBND tỉnh ban hành văn bản 5145/UBND-KT chỉ đạo về tăng cường công tác quản lý khoáng sản trên địa bàn tỉnh.

Giải quyết tranh chấp địa giới hành chính các cấp

1 giai quyet tranh chap DGHC

Tính đến tháng 7/2019, trên địa bàn tỉnh còn 18 khu vực có đường địa giới hành chính (ĐGHC) tranh chấp, chồng lấn nhưng chưa được các địa phương giải quyết dứt điểm (trong đó có 10 khu vực thuộc ĐGHC cấp xã, 05 khu vực thuộc ĐGHC cấp huyện và 03 khu vực thuộc ĐGHC cấp tỉnh). Để tập trung giải quyết dứt điểm các tranh chấp, bảo đảm khép kín đường ĐGHC các cấp phục vụ cho công tác triển khai thực hiện hoàn thành Dự án 513 trên địa bàn tỉnh vào năm 2020, tại Công văn số 4733/UBND-NC, ngày 12/8/2019, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nội vụ, UBND một số địa phương và Thủ trưởng các cơ quan liên quan khẩn trương phối hợp triển khai thực hiện một số nhiệm vụ.