Kế hoạch bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Phao hoa

Ngày 3/1, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 02/KH-UBND về việc bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 nhằm đánh dấu thời khắc giao thừa chuyển sang năm mới, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân tỉnh Bình Định nhân dịp đón Xuân Canh Tý.

Bảo vệ môi trường tại các dự án khai thác, chế biến đá và chăn nuôi heo

an nhon da

Ngày 24/12/2019, UBND tỉnh ban hành Văn bản 7848/UBND-KT chỉ đạo về công tác bảo vệ môi trường tại các dự án khai thác, chế biến đá và chăn nuôi heo tại xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn.

Cho chủ trương Nâng cấp, mở rộng mặt đường ĐT.636

DT 636

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 4791/QĐ-UBND về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án: Nâng cấp, mở rộng mặt đường ĐT.636 (đoạn từ đường sắt phường Bình Định đến ngã tư giao nhau đường Tây tỉnh).

Công nhận 05 trường học đạt chuẩn quốc gia năm 2019 trên địa bàn tỉnh

Ngày 20/12, UBND tỉnh đã ban hành các Quyết định công nhận 05 trường học đạt chuẩn quốc gia, năm 2019 trên địa bàn tỉnh.

Hơn 4 tỷ đồng hỗ trợ cho các hộ dân có nhà ở chính, duy nhất bị sập hoàn toàn và nhà ở chính, duy nhất bị hư hỏng nặng không ở được do mưa, bão số 5 năm 2019 gây ra trên địa bàn tỉnh.

bao5

Ngày 18/12, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4727/QĐ-UBND tỉnh về việc Phê duyệt danh sách và kinh phí hỗ trợ cho các hộ dân có nhà ở chính, duy nhất bị sập hoàn toàn và nhà ở chính, duy nhất bị hư hỏng nặng khôngở được do mưa, bão số 5 năm 2019 gây ra trên địa bàn tỉnh.

Tăng cường công tác cho vay đối với chương trình tín dụng học sinh, sinh viên

hocphi

UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 225/BCĐ-UBND về việc tăng cường công tác cho vay đối với chương trình tín dụng học sinh, sinh viên (HSSV) trên địa bàn tỉnh.

Tăng cường chỉ đạo sản xuất trồng trọt vụ Đông Xuân 2019 - 2020 và cả năm 2020

DXuan

Vụ Đông Xuân là vụ sản xuất chính trong năm, chiếm tỷ trọng lớn về giá trị sản xuất của ngành trồng trọt, nhưng là vụ thường bị ảnh hưởng, thiệt hại do mưa lũ, sâu bệnh. Để triển khai thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất trồng trọt vụ Đông Xuân 2019 - 2020 và cả năm 2020, ngày 25/11/2019, UBND tỉnh đã ban hành văn bản 7174/UBND-KT chỉ đạo về vấn đề này.

UBND tỉnh chỉ đạo việc trình công bố danh mục TTHC và phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC

Thời gian qua, một số cơ quan hành chính cấp trên đã phân cấp hoặc ủy quyền cho cơ quan hành chính cấp dưới hoặc ủy quyền cho một cơ quan, đơn vị cụ thể để thực hiện một phần hoặc giải quyết toàn bộ TTHC. Việc này đã làm thay đổi một số nội dung, trình tự thực hiện TTHC so với các căn cứ pháp lý và quyết định công bố TTHC của cấp có thẩm quyền, nhưng chưa được các sở, ban, ngành trình Chủ tịch UBND tỉnh công bố danh mục TTHC sửa đổi, bổ sung để thực hiện công khai theo quy định và không có cơ sở để triển khai xây dựng quy trình nội bộ, thiết lập quy trình điện tử giải quyết TTHC trên hệ thống phần mềm Một cửa điện tử theo các nội dung đã phân cấp, ủy quyền.

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình triển khai thực hiện dự án Đường ven biển (ĐT.639), đoạn Cát Tiến – Đề Gi

ẢNh A1

Dự án Đường ven biển (ĐT.639) là một trong những công trình giao thông trọng điểm của tỉnh, có vai trò rất quan trọng trong việc khai thác các tiềm năng lợi thế biển và tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của các địa phương ven biển nói riêng và cả tỉnh nói chung; nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công, sớm đưa công trình vào khai thác, sử dụng để phát huy hiệu quả đầu tư của dự án, ngày 21/11/2019, Chủ tịch UBND tỉnh đã có ý kiến chỉ đạo tại Thông báo số 271/TB-UBND, nội dung cụ thể như sau.

Quy hoạch xây dựng Khu nhà ở xã hội An Phú Thịnh và phương án điều chỉnh quy hoạch, khai thác sử dụng Chợ Lớn mới Quy Nhơn

nha ơ XH AP

Tại Thông báo số 270/TB-UBND ngày 21/11/2019, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã có ý kiến kết luận về việc thông qua quy hoạch xây dựng 1/500 Khu nhà ở xã hội An Phú Thịnh và phương án điều chỉnh quy hoạch, khai thác sử dụng Chợ Lớn mới Quy Nhơn.