Cho phép đầu tư lưới điện cho 03 làng thuộc xã Canh Liên, huyện Vân Canh

điện

Nhằm phát triển điện lưới quốc gia phục vụ cho đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội và góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; ngày 06/02/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 340/QĐ-UBND về việc cho phép UBND huyện Vân Canh thực hiện dự án Xây dựng lưới điện cho 03 làng: Làng Kà Bông, Làng Cát, Làng Chồm, xã Canh Liên, huyện Vân Canh.

UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo quyết liệt các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch nCoV

CTnCoV

Nhằm tăng cường các biện pháp thực hiện quyết liệt công tác phòng chống dịch do vi rút nCoV gây ra, sáng ngày 04/02/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã trực tiếp đi kiểm tra công tác triển khai phòng, chống dịch tại địa bàn các huyện Tây Sơn, Phù Cát và thị xã An Nhơn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh trực tiếp đi kiểm tra công tác triển khai phòng, chống dịch tại địa bàn các huyện Phù Mỹ, Hoài Nhơn và Hoài Ân. Chiều ngày 04/02/2020, Ban chỉ đạo tỉnh Bình Định về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra đã họp lần thứ 02 tại trụ sở UBND tỉnh để nghe báo cáo, kiểm tra việc thực hiện của các sở, ngành, một số địa phương trong tỉnh, tiếp tục triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch.

CHỈ THỊ KHẨN: Tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

san bay phu cat 4

Sáng 31/1, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng có Chỉ thị khẩn tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Kế hoạch bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Phao hoa

Ngày 3/1, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 02/KH-UBND về việc bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 nhằm đánh dấu thời khắc giao thừa chuyển sang năm mới, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân tỉnh Bình Định nhân dịp đón Xuân Canh Tý.

Bảo vệ môi trường tại các dự án khai thác, chế biến đá và chăn nuôi heo

an nhon da

Ngày 24/12/2019, UBND tỉnh ban hành Văn bản 7848/UBND-KT chỉ đạo về công tác bảo vệ môi trường tại các dự án khai thác, chế biến đá và chăn nuôi heo tại xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn.

Cho chủ trương Nâng cấp, mở rộng mặt đường ĐT.636

DT 636

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 4791/QĐ-UBND về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án: Nâng cấp, mở rộng mặt đường ĐT.636 (đoạn từ đường sắt phường Bình Định đến ngã tư giao nhau đường Tây tỉnh).

Công nhận 05 trường học đạt chuẩn quốc gia năm 2019 trên địa bàn tỉnh

Ngày 20/12, UBND tỉnh đã ban hành các Quyết định công nhận 05 trường học đạt chuẩn quốc gia, năm 2019 trên địa bàn tỉnh.

Hơn 4 tỷ đồng hỗ trợ cho các hộ dân có nhà ở chính, duy nhất bị sập hoàn toàn và nhà ở chính, duy nhất bị hư hỏng nặng không ở được do mưa, bão số 5 năm 2019 gây ra trên địa bàn tỉnh.

bao5

Ngày 18/12, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4727/QĐ-UBND tỉnh về việc Phê duyệt danh sách và kinh phí hỗ trợ cho các hộ dân có nhà ở chính, duy nhất bị sập hoàn toàn và nhà ở chính, duy nhất bị hư hỏng nặng khôngở được do mưa, bão số 5 năm 2019 gây ra trên địa bàn tỉnh.

Tăng cường công tác cho vay đối với chương trình tín dụng học sinh, sinh viên

hocphi

UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 225/BCĐ-UBND về việc tăng cường công tác cho vay đối với chương trình tín dụng học sinh, sinh viên (HSSV) trên địa bàn tỉnh.

Tăng cường chỉ đạo sản xuất trồng trọt vụ Đông Xuân 2019 - 2020 và cả năm 2020

DXuan

Vụ Đông Xuân là vụ sản xuất chính trong năm, chiếm tỷ trọng lớn về giá trị sản xuất của ngành trồng trọt, nhưng là vụ thường bị ảnh hưởng, thiệt hại do mưa lũ, sâu bệnh. Để triển khai thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất trồng trọt vụ Đông Xuân 2019 - 2020 và cả năm 2020, ngày 25/11/2019, UBND tỉnh đã ban hành văn bản 7174/UBND-KT chỉ đạo về vấn đề này.