Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai nhiệm vụ năm 2020

Hinh STNMT

Chiều ngày 17/01, tại thành phố Quy Nhơn,Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Bình Định triển khai nhiệm vụ năm 2020

anh2NH

Sáng ngày 16/01, tại thành phố Quy Nhơn, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng.

Cục thuế tỉnh Bình Định triển khai nhiệm vụ năm 2020

Anh Thue 1

Chiều ngày 16/01, tại thành phố Quy Nhơn, Cục thuế tỉnh Bình Định tổ chức hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2019 và triển khai nhiệm vụ giải pháp công tác thuế năm 2020. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng chủ trì hội nghị.

Cục Thống kê tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2020

TK 2

Sáng ngày 16/01, tại thành phố Quy Nhơn,Cục Thống kê tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Lãnh đạo tỉnh tiếp Tổng Lãnh sự Cuba

1 Cuba 3 Copy

Sáng ngày 15/01, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã tiếp bà Indira Lopez Arguelles - Tổng Lãnh sự Cuba đến thăm và chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh.

Các tổ chức tôn giáo trong tỉnh thăm, chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh

1 ton giao 2 Copy

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 15/01, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã tiếp các tổ chức tôn giáo trong tỉnh đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh: Tòa Giám mục Quy Nhơn, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, các hệ phái Cao đài, Ban Đại diện Tin lành tỉnh, Ban Đại diện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh.

Thanh tra Chính phủ triển khai nhiệm vụ năm 2020

1 Thanh tra Chinh phu Copy

Sáng ngày 13/01, Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai nhiệm vụ ngành Thanh tra năm 2020. Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu Bình Định có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu.

Hội nghị tổng kết công tác ngành Xây dựng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

XDt

Chiều ngày 10/01, tại thành phố Quy Nhơn, Sở Xây dựng tổ chức hội nghị tổng kết ngành Xây dựng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và UBND huyện, thị, thành phố.

Hội nghị trực tuyến về công tác đảm bảo an ninh an toàn hàng không

PCT an ninh

Sáng ngày10/01, tại Hà Nội, Ủy ban An ninh hàng không dân dụng Quốc gia tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020; công tác phòng ngừa, bảo đảm tuyệt đối an ninh, trật tự và an toàn hàng không trong mọi tình huống dưới sự chủ trì củaPhó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Bình Định có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ngành liên quan.

Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2020

IMG 2287

Chiều ngày 10/1, tại Tp Quy Nhơn, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh.