Xây dựng Trung tâm tập kết mua bán heo tập trung

gia heo

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng vừa ký Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Trung tâm tập kết mua bán heo tập trung tại xã Ân Phong, huyện Hoài Ân.

Đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư làm việc tại Bình Định

Hinh BT3

Sáng ngày 7/7, Đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư do Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Định về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020, nhiệm vụ giải pháp phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm và định hướng phát triển KT-XH của tỉnh giai đoạn 2021-2030. Tiếp và làm việc với đoàn có Bí Thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn; Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Phong Vũ cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh; và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính tại thành phố Quy Nhơn

1 hoi nghi tap huan Copy

Sáng ngày 07 tháng 7 năm 2020, tại Khách sạn Hải Âu, 489 An Dương Vương, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính cho các địa phương thuộc khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Tham dự Khai mạc Hội nghị tập huấn có Phó Cục trưởng Cục Kiểm soát thủ tục hành chính (thuộc Văn phòng Chính phủ) Nguyễn Duy Hoàng và các đồng chí Lãnh đạo cấp Phòng thuộc Cục Kiểm soát thủ tục hành chính. Đại biểu tham dự tập huấn là đại diện Lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính của 21 tỉnh, thành phố: Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Đà Nẵng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Kon Tum, Lâm Đồng, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.

Những nội dung nổi bật về kinh tế - xã hội của tỉnh (từ ngày 26/6 – 03/7/2020)

Anh Hung

Những nội dung nổi bật về kinh tế - xã hội của tỉnh (từ ngày 26/6 – 03/7/2020).

Hoạt động chỉ đạo, điều hành nổi bật của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh từ ngày 16/6 – 30/6/2020

TTCP1

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh tập trung chỉ đạo các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp, phát triển các mô hình trồng trọt, chăn nuôi đạt hiệu quả kinh tế; đảm bảo nguồn nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất cho người dân; đẩy mạnh triển khai các chương trình kích thích tiêu dùng, kích cầu du lịch, dịch vụ,… góp phần thúc đẩy thương mại, dịch vụ, du lịch trên địa bàn tỉnh phát triển; tập trung đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công; tăng cường kiểm tra, đôn đốc đẩy nhanh công tác bồi thường, GPMB và tiến độ thi công xây dựng hoàn thành các dự án, công trình trọng điểm của tỉnh; chỉ đạo hoàn thành công tác hỗ trợ cho các nhóm đối tượng bị ảnh hưởng đại dịch Covid-19 theo chủ trương và chính sách của Trung ương, của tỉnh…

Giao lưu trực tuyến về phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và Zika, tiêm chủng mở rộng

1 giao luu SYT 1

Chiều ngày 03/7, tại trụ sở Sở Y tế, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Sở Y tế tổ chức giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh với chủ đề: “Phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và Zika, tiêm chủng mở rộng”. Ông Nguyễn Văn Trung – Phó Giám đốc Sở Y tế chủ trì buổi giao lưu.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh

1 bo nhiem CB 1 Copy

Sáng ngày 03/7, tại Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Phan Cao Thắng, Trần Châu, Nguyễn Tuấn Thanh, Nguyễn Phi Long đã tham dự Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương

TTCP1

Sáng ngày 2/7, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương về tình hình kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm, bàn giải pháp thúc đẩy, phục hồi kinh tế trong 6 tháng cuối năm 2020. Hội nghị tại điểm cầu Bình Định cóChủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và các Phó chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh

Hinh DA1

Sáng ngày 30/6, UBND tỉnh tổ chức họp kiểm tra tình hình triển khai các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh và công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng dự án Đường ven biển (ĐT.639), đoạn từ cầu Lại Giang đến cầu Thiện Chánh dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng. Tham dự cuộc họp có đại liện lãnh đạo các sở, ban liên quan; UBND thị xã Hoài Nhơn, An Nhơn và UBND huyện Phù Cát.

Tình hình trật tự an toàn giao thông 6 tháng đầu năm 2020 chuyển biến tích cực

1 ATGT 6 thang 2020 2 Copy

Sáng ngày 01/7, tại Hà Nội, đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tại điểm cầu Bình Định, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng; thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan cùng tham dự hội nghị.